Sách nói Thế Giới Của Em Trong Anh

Thế Giới Của Em Trong Anh

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

Đây là một cuốn sách rất hay nói về tình yêu đôi lứa, đặc biệt là tình yêu của những bạn trẻ trong thời hiện đại. Các câu chuyện trong tập sách không mới, nhưng bao gồm đầy đủ mọi khía cạnh khác nhau của cảm xúc: buồn vui, giận hơn, yêu thương.

Tất cả đã tạo nên những trang sách nhẹ nhàng, sâu lắng, đôi chỗ rất đáng yêu, khiến độc giả có thể đồng cảm và hài lòng. Cuốn sách giống như một khúc tình ca đương đại, nơi con người được tự do sống theo những gì mình đam mê và khao khát. Đơn giản nhưng tinh tế, sâu sắc, cuốn sách đã chạm đến trái tim của người nghe...

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2008 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1981; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Từ cuối năm 2012, nhà xuất bản Trẻ đã bắt đầu phân phối phiên bản sách điện tử của các ấn phẩm đã xuất bản thông qua đơn vị thành viên YBOOK, tên đầy đủ là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.