Sách nói Thiên Tài Và Sự Giáo Dục Từ Sớm

Thiên Tài Và Sự Giáo Dục Từ Sớm

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Trước đây, đã có nhiều trường hợp con cái của gia đình giàu có bị bắt giữ vì hành vi trái đạo. Khi đó, các gia đình này sẽ tìm đến các nhà báo để phân trần: "Tôi quá bận rộn với công việc kinh doanh nên không để mắt đến con cái. Nay xảy ra hậu quả thế này, tôi thật không còn mặt mũi nào". Những lời đó chỉ là cớ để giải thích sự ham muốn kiếm tiền quá mức của họ. Trên thế giới này có rất nhiều người như vậy, và cuốn sách này không dành cho họ.

Cũng có những cô gái thuộc thế hệ mới mang trong mình suy nghĩ: "Việc làm mẹ sẽ cản trở sự phát triển cá nhân, phá hỏng công việc cũng như làm đảo lộn cuộc sống của bản thân". Những người này ghét làm mẹ vì tính ích kỷ của mình. Trên thế giới này có nhiều cô gái như vậy, và cuốn sách này cũng không dành cho họ.

Tuy nhiên, vẫn còn những người, mặc dù biết rằng họ chỉ đạt được mức độ nhất định, nhưng ít nhất họ sẽ cố gắng để con cái trở nên hoàn hảo hơn. Họ hiểu rằng mình chỉ là bậc thang đầu tiên, con cái sẽ là bậc thang thứ hai, và những gì họ không thể làm được thì con cái sẽ tiếp tục giúp đỡ. Những con người đó, dù thành công hay thất bại, đối với xã hội và nhân loại vẫn là những thiên tài, những người ưu tú mà hàng triệu người mới có một.

Kimura Kyuichi sinh năm 1883 tại tỉnh Yamagata, Nhật Bản và tốt nghiệp Đại học Tokyo vào năm 1915. Ông là một nhà Tâm lý học và Giáo dục học nổi tiếng.

Ông là Tổng biên tập của Tạp chí Thời đại và tham gia biên tập cuốn "Bách khoa toàn thư hiện đại" đầu tiên của Nhật. Sau đó, ông mất năm 1977 khi đã 93 tuổi.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.