Sách nói Thời Khắc Định Mệnh

Thời Khắc Định Mệnh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10

Giới thiệu nội dung

Một kế hoạch hoàn hảo với mục tiêu không ai có thể ngờ đến.

Nevile Strange, một người đẹp trai và giàu có, với tài năng của một vận động viên, có cuộc sống mơ ước bên cạnh vợ xinh đẹp và nóng tính là Kay. Audrey Strange, người vợ trước của Nevile, là một quý cô duyên dáng nhưng luôn lặng lẽ và bí ẩn, mang trong mình một sự ám ảnh mơ hồ. Thomas Royde, sau tám năm xa quê trở về, là một người kín đáo và khó hiểu. Edward Latimer, một vũ công xuất sắc với vẻ ngoài lộng lẫy khiến người khác ghen tỵ. Mary Aldin, quản gia thông minh, khéo léo và luôn điềm tĩnh. Angus MacWhirter, một kẻ tự sát thất bại và không biết nói dối.

Các nhân vật này dường như không có điểm chung, nhưng lại có những mối quan hệ phức tạp khi gặp nhau tại một thời điểm. Họ không biết điều gì sắp xảy ra, không biết mọi lời nói và hành động của họ đều đã được tính toán kỹ lưỡng cho một âm mưu giết người.

Nhưng điều gì đã xảy ra? Ai là hung thủ và ai là nạn nhân thật sự?

Agatha Mary Clarissa, Lady Mallowan, DBE (15 tháng 9 năm 1890 - 12 tháng 1 năm 1976), thường được biết đến với tên Agatha Christie, là một nhà văn trinh thám người Anh. Bà còn viết tiểu thuyết lãng mạn với bút danh Mary Westmacott, nhưng vẫn được nhớ đến hơn cả với bút danh Agatha Christie và hơn 80 tiểu thuyết trinh thám. Với hai nhân vật thám tử nổi tiếng, Hercule Poirot và Bà Marple (Miss Marple), Christie được coi là "Nữ hoàng trinh thám" (Queen of Crime) và là một trong những nhà văn quan trọng và sáng tạo nhất của thể loại này.

Theo Sách kỷ lục Guinness, Agatha Christie là nhà văn có tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của thể loại trinh thám, và đứng thứ hai nếu tính cả các thể loại khác (chỉ xếp sau William Shakespeare). Ước tính đã có khoảng 1 tỷ bản in bằng tiếng Anh và khoảng 1 tỷ bản in bằng 103 thứ tiếng khác những tác phẩm của Christie được tiêu thụ[1]. Một ví dụ cho sự hấp dẫn của những tác phẩm của Agatha Christie ở nước ngoài là bà cũng là tác giả ăn khách nhất mọi thời đại ở Pháp với 40 triệu bản in bằng tiếng Pháp đã tiêu thụ (tính cho đến năm 2003), trong khi người xếp thứ 2 là nhà văn Pháp Emile Zola chỉ là 22 triệu bản.

Vở kịch The Mousetrap (Cái bẫy chuột) của bà cũng đang giữ kỷ lục vở kịch được công diễn lâu nhất trong lịch sử sân khấu London, ra mắt lần đầu tại rạp Ambassadors Theatre ngày 25 tháng 11 năm 1952 và vẫn tiếp tục được diễn cho đến nay (năm 2022) với trên 30.000 buổi diễn. Năm 1955, Christie là người đầu tiên được nhận giải thưởng Grand Master Award của Hội nhà văn trinh thám Mỹ (Mystery Writers of America). Hầu như tất cả tác phẩm của bà đều đã được chuyển thể thành phim, một số tác phẩm đã được chuyển thể nhiều lần như Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông, Án mạng trên sông Nile, Chuyến tàu 16h50, nhiều tác phẩm cũng được chuyển thể thành phim truyền hình hoặc trò chơi điện tử.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.