Sách nói Tin Vào Chính Mình

Tin Vào Chính Mình

  • 1

Giới thiệu nội dung

Tin Vào Chính Mình là một cuốn sách hướng dẫn bạn tập trung vào thái độ sống và sử dụng sức mạnh của sự tự khẳng định để vượt qua khó khăn, làm lành những vết thương và tiến lên trong cuộc sống. Cuốn sách cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân để có thể định hướng suy nghĩ đối với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Dù cuộc sống vẫn đầy khó khăn, thất bại và chưa như mong muốn; nhưng từ bây giờ, từ hiện tại này, bạn có thể thay đổi tất cả thông qua suy nghĩ và ngôn từ bạn sử dụng. Khi làm được điều đó, bạn sẽ nhận thấy mọi thứ trong cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi theo, vì đây là điểm khởi đầu của mọi con đường dẫn đến sự thay đổi.

Khoảnh khắc bạn đang sống là khoảnh khắc hiện tại. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền kiểm soát mọi thứ. "Ngày hôm qua đã trở thành quá khứ, ngày mai vẫn là một điều bí ẩn, chỉ có hôm nay mới là một món quà, đó là lý do tại sao chúng ta gọi hiện tại là món quà của cuộc sống." Hãy bắt đầu bằng cách trân trọng những điều tốt đẹp ngay trong lúc này, bạn sẽ có những khoảnh khắc tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai.

Đây là một cuốn sách tuyệt vời, ý nghĩa và hữu ích cho độc giả mọi lứa tuổi, như một người bạn chia sẻ mọi khía cạnh trong cuộc sống, và bạn sẽ có thêm một điểm tựa cho cuộc sống của mình. Đây được coi là cuốn sách có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Khi bạn thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực hơn, chắc chắn bạn sẽ tạo được những thay đổi lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Louise Lynn Hay là một tác giả và nhà văn về tâm lý học và phát triển bản thân. Bà là người sáng lập của nhà xuất bản Hay House và đã viết nhiều cuốn sách về tư duy tích cực, trong đó có cuốn sách You Can Heal Your Life năm 1984.

Trong một cuộc phỏng vấn, bà cho biết bà sinh ra ở Los Angeles trong một gia đình nghèo khó. Mẹ bà tái hôn với một người đàn ông độc ác tên Ernest Carl Wanzenreid (1903-1992), người đã lạm dụng bà và mẹ bà. Khi bà 5 tuổi, bà bị một người hàng xóm tấn công tình dục. Khi bà 15 tuổi, bà rời trường Trung học Cao đẳng University ở Los Angeles mà không có bằng cấp, bà mang thai và vào sinh nhật lần thứ 16 của mình, bà đã đưa đứa con gái sơ sinh của mình đi nhận nuôi.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.