Sách nói Tôi Lựa Chọn Chính Mình

Tôi Lựa Chọn Chính Mình

  • 1

Giới thiệu nội dung

Tìm kiếm hạnh phúc, kiếm được triệu đô, và sống cuộc sống mà mình mơ ước - đó là mục tiêu. Theo Altucher, thế giới hiện nay không còn phù hợp với cách thức truyền thống để thành công.

Để trở thành một doanh nhân, nghệ sĩ, nhà cải tiến hoặc bất cứ điều gì mà chúng ta muốn, chúng ta phải tự lựa chọn cho mình những con đường thành công đó. Trong cuộc phỏng vấn năm 2013 với tạp chí Business Insider, Altucher chia sẻ quan điểm của mình: "Chúng ta không thể đảm bảo sự an toàn và thành công bằng cách dựa vào các mô hình cũ nữa".

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều câu chuyện về thất bại và thành công của các doanh nhân trên con đường làm g iàu. Điều này sẽ đưa ra một thách thức và cơ hội mới để thay đổi cách chúng ta nghĩ về kế hoạch kinh doanh mà chúng ta đang theo đuổi.

James Altucher là một người Mỹ sinh năm 1968. Ông là một nhà quản lý Quỹ đầu tư mạo hiểm và cũng là ông chủ, đồng sáng lập của hơn 20 công ty, trong đó có công ty cổ phần Reset và StockPickr.

Năm 1996, Altucher thành lập một công ty thiết kế web có tên Reset và bán nó hai năm sau với giá 10 triệu USD. Tuy nhiên, ông đã mất hết số tiền kiếm được từ việc bán Reset trong một loạt các khoản đầu tư vào năm 2000.

Mặc dù đã gặp thất bại và từng suy nghĩ đến việc tự tử, nhưng Altucher vẫn mạnh mẽ đứng lên từ những vấp ngã để trưởng thành hơn. Ông cho rằng không thể "đánh giá giá trị bản thân bằng giá trị tài sản của mình".

Từ những thất bại đó, James Altucher tiếp tục phát triển sự nghiệp và đạt được nhiều thành tích đáng nể trong giới đầu tư. Không chỉ là một doanh nhân thành công, ông còn được biết đến với vai trò một nhà văn khi đã viết hàng chục cuốn sách nổi tiếng, trong đó có những tác phẩm bán chạy hàng đầu như "Lựa chọn bản thân" và "Sức mạnh của từ chối".

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.