Sách nói Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người

Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Thời gian là một liều thuốc có thể chữa lành mọi vết thương, nhưng cũng có thể làm cho chúng ta đau khổ. Mỗi khi trời đổi thì vết thương đã lành sẽ trỗi dậy như một kỷ niệm đau buồn.

Cuốn sách Tự thương mình sau những năm tháng thương người chứa đầy những tâm sự của những người từng trải qua những vết thương trong tình yêu. Họ dành nhiều thời gian để chữa lành những vết thương đó, nhưng giờ đây chỉ muốn tự che chắn cuộc đời của mình. Mỗi người đều có những vết sẹo tình yêu, nhưng không thể đếm được nỗi đau trong lòng của họ. Đó có thể là cảm giác cô đơn trong đêm, những tin nhắn chưa được gửi đi hay nỗi buồn sau chia tay.

Cuốn sách này được viết bởi một tác giả nam nhưng khắc họa rõ nét nỗi hoang mang của người phụ nữ. Họ đã trải qua nhiều mối tình và để lại nhiều vết sẹo trong lòng. Từ những cuốn sách như "Đàn bà và những mảnh vỡ", "Tuổi 28, chỉ cần bình yên" hay "Cô đơn là điều em chọn", chúng ta thấy hình ảnh của những người phụ nữ trung niên vẫn đang tìm kiếm ý nghĩa của tình yêu, vẫn chưa tìm thấy nơi nương tựa, nhưng nỗi cô đơn và bối rối của tuổi thanh xuân đã qua đi. Họ tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn mình.

Trí được biết đến là một Tác giả trẻ, những cuốn sách anh viết đều đem lại rất nhiều trải nghiệm cho các bạn trẻ. Đó là tình yêu trong tháng năm thanh xuân, là sự vấp ngã của những bước chân chập chững bước ra khỏi vùng an toàn. Cảm xúc anh thể hiện qua các câu chữ vô cùng đặc biệt, khiến cho mỗi độc giả sau khi đọc xong cuốn sách đều một lần nữa phải suy ngẫm lại cuộc đời.

Sách đã xuất bản: Mình buồn đủ rồi mình hạnh phúc thôi, Nghe nói anh muốn chia tay, Trả cho anh tự do trả cho em bình yên, Có một người từng là duy nhất,…

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.