Sách nói Ước Mơ Của Bạn Nhất Định Thành Hiện Thực

Ước Mơ Của Bạn Nhất Định Thành Hiện Thực

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Đây là một quyển sách về triết lý sống của con người, được tác giả Inamori Kazuo, một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất của Nhật Bản, viết với tấm lòng chân thành. Tác giả mong muốn rằng lớp trẻ, đặc biệt là những người đang lưỡng lự và phân vân trước ngưỡng cửa cuộc sống, sẽ đọc cuốn sách này. Cuốn sách này nói về khả năng phát triển tuyệt vời của con người nếu họ có ước mơ, hoài bão và cố gắng để thực hiện những điều mà họ mơ ước.

Inamori Kazuo sinh ngày 30 tháng 1 năm 1932 tại tỉnh Kagoshima, Nhật Bản. Ông đã tốt nghiệp Đại học Kagoshima vào năm 1955 và sau đó, ông thành lập công ty TNHH gốm sứ Kyoto (nay là Tập đoàn Kyocera) vào năm 1959 chỉ với 8 nhân viên. Vào giữa giai đoạn 1960, Kyocera đã được niêm yết trên sàn chứng khoán và trở thành một công ty toàn cầu. Inamori Kazuo còn là người sáng lập tập đoàn viễn thông KDDI và đã từng giữ vị trí CEO của hãng hàng không Japan Airlines.

Năm 1984, ông sử dụng tài sản cá nhân để thành lập Quỹ Inamori, tổ chức trao giải Kyoto theo mô hình giải Nobel hằng năm dành cho các nhà nghiên cứu có công trình tiêu biểu trong các lĩnh vực công nghệ cao, khoa học cơ bản, nghệ thuật và triết học.

Sau khi từ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của Kyocera, ông trở thành nhà sư Đạo Phật với pháp danh Đại Hòa. Ông đã sử dụng triết lý Phật giáo trong kinh doanh, và thường nói câu nổi tiếng "Hãy làm cho nhân viên hạnh phúc". Ông đã cống hiến hết mình để đem lại giá trị vật chất và tinh thần cho mỗi cá nhân, cho toàn xã hội.

Vì những đóng góp to lớn đó, ông đã được trao tặng giải thưởng Othmer Gold Medal và được một số trường đại học Nhật Bản, Hoa Kỳ, Anh Quốc trao bằng tiến sĩ danh dự để tôn vinh các cống hiến của ông trong lĩnh vực kinh doanh cũng như hoạt động xã hội.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.