Sách nói Việt Kiều

Việt Kiều

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Ông Thành là một người Việt kiều từ Mỹ trở về Việt Nam và yêu một cô gái trẻ tên là Hương. Ông dự định xây dựng một cuộc sống lâu dài cùng Hương tại Sài Gòn và đã mở một quán cà phê cho cô. Ông cũng đã hoàn tất thủ tục ly dị với vợ ở California để trở về quê nhà. Tuy nhiên, câu chuyện đã bước sang một khúc rẽ không ngờ khi ông Thành đi vắng, Hương lại đưa người tình trẻ của mình là Tuân về và có những cuộc tình trong căn phòng trên lầu quán cà phê mà ông Thành đã dành công sức xây dựng.

Liệu ông Thành có biết được điều này không? Mời quý vị và các bạn theo dõi truyện dài "Việt Kiều" của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn. Đây là một câu chuyện rất ly kỳ và có nhiều tình tiết hấp dẫn, bạn sẽ không hối tiếc khi dành thời gian để đọc. Chúc các bạn có những giây phút thú vị khi nghe truyện!

Nguyễn Ngọc Ngạn là một nhà văn và người dẫn chương trình người Canada gốc Việt. Ban đầu, ông nổi tiếng với việc viết nhiều cuốn sách được người Việt ở hải ngoại đón nhận. Từ năm 1992, ông bắt đầu làm người dẫn chương trình (MC) cho Paris by Night.

Vào năm 1992, Thúy Nga Paris mời Nguyễn Ngọc Ngạn sang Paris, Pháp. Ông gặp gỡ vợ chồng Tô Văn Lai tại trụ sở ở Quận 13, nhưng sau cuộc thảo luận về việc trở thành người dẫn chương trình, ông vẫn còn lưỡng lự. Hầu hết gia đình Ngọc Ngạn phản đối, chỉ có em trai Ngọc Trọng ủng hộ quyết định của ông. Lần đầu xuất hiện trên video của Paris By Night là trong cuốn số 17. Sau đó, ban giám đốc Thúy Nga đề nghị ông làm việc độc quyền.

Khác với các MC trước đó, Ngọc Ngạn sử dụng kiến thức văn học để làm phong phú nội dung chương trình và không ngừng tìm kiếm những câu chuyện vui để mang lại tiếng cười cho khán giả. Ngoài vai trò MC, ông cũng viết kịch và thu âm sách nói (Audio book) theo gợi ý của ca sĩ Duy Quang. Sau hơn 20 năm làm việc tại Paris By Night, Trung tâm Thúy Nga đã tổ chức một chương trình đặc biệt với sự tham gia của Nguyễn Ngọc Ngạn để ghi nhận đóng góp của ông trong 20 năm trên sân khấu. Sau Paris By Night 134, Nguyễn Ngọc Ngạn chính thức chia tay Trung tâm Thúy Nga sau 30 năm cộng tác.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.