Sách nói Viết Tên Trên Cát

Viết Tên Trên Cát

  • 1

Giới thiệu nội dung

Đây không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, mà là một bọc thư viện đựng đầy những trải nghiệm quý báu, những cảm xúc đan xen vui vẻ và buồn bã, bao gồm cả những bài học gian khó. Ai đọc qua sẽ cảm nhận được một sức mạnh đang thay đổi cả cuộc sống và tư duy của họ.

Cuốn sách này đã được tỉ mỉ lựa chọn từ hơn 5000 câu chuyện được gửi đến từ các bạn đọc, với mục đích chọn ra những câu chuyện yêu thích nhất để tạo nên tác phẩm này. Từng câu chuyện được sắp xếp theo từng chủ đề riêng biệt như: Mối quan hệ, Sức mạnh của tình thương, Gia đình, Những bài học từ cuộc sống, Đối diện với khó khăn, Vượt qua những trở ngại...

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2008 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1981; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Từ cuối năm 2012, nhà xuất bản Trẻ đã bắt đầu phân phối phiên bản sách điện tử của các ấn phẩm đã xuất bản thông qua đơn vị thành viên YBOOK, tên đầy đủ là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.