Sách nói Vũ Điệu Của Thần Chết

Vũ Điệu Của Thần Chết

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Vũ điệu của Thần Chết tái hiện sự trở lại đầy ấn tượng của Lincoln Rhyme, một nhà hình sự học lừng danh, cùng với Amelia Sachs, một nữ cảnh sát xinh đẹp và đồng nghiệp của họ. Lần này, họ phải đi theo dấu vết của một kẻ giết người chuyên nghiệp mà Rhyme đã hiểu rõ hơn bất kỳ ai khác. Kẻ này có một hình xăm kỳ quái trên cánh tay, hình Thần Chết đang nhảy múa cùng một phụ nữ trước chiếc quan tài.

Vũ khí đáng sợ nhất của hắn không phải là dao hoặc súng mà là sự hiểu biết kỳ lạ về bản chất con người... Khi đọc cuốn sách "Vũ điệu của Thần Chết" một lần nữa, bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc đấu trí nảy lửa, những cuộc rượt đuổi ngoạn mục trong hành trình tìm kiếm Vũ công Quan tài, kẻ nắm giữ sức mạnh ghê gớm của Tử Thần.

Jeffery Deaver (sinh ngày 6 tháng 5 năm 1950) là một người từng làm báo, luật sư và ca sĩ nhạc dân gian người Mỹ. Trong sự nghiệp văn chương của mình, ông đã viết hơn 20 cuốn tiểu thuyết, các tác phẩm của ông đã được bán ở hơn 150 quốc gia và dịch ra 25 ngôn ngữ khác nhau.

Ông đã nhận được Giải Steel Dagger hàng năm từ Hội các tác giả trinh thám Anh cho tiểu thuyết phiêu lưu/ly kỳ hay nhất trong năm, Giải độc giả Ellery Queen, Giải British Thumping Good Read, Giải Anthony, và được đề cử giải Edgar từ Tổ chức các tác giả viết truyện trinh thám Mỹ.

Sách nói tương tự

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.