Sách nói Vươn Lên Từ Thất Bại

Vươn Lên Từ Thất Bại

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Vươn lên từ những thất bại, đó là việc thu hoạch thành công sau những lần gặp trắc trở. Dựa trên sự nghiên cứu sâu rộng - từ những nhà lãnh đạo của 500 công ty hàng đầu do tạp chí Fortune bình chọn, các chỉ huy quân đội, họa sĩ, giáo viên, các bậc phụ huynh và cả những cặp vợ chồng hạnh phúc sau nhiều năm sống chung, Brené Brown đã kể lại những câu chuyện về những người dũng cảm đối mặt với thử thách, trải qua thất bại và sau đó can đảm vươn lên. Chúng ta có thể cảm thấy đau lòng khi nhìn lại những câu chuyện đau thương của chính mình.

Tuy nhiên, chính quá trình đấu tranh, vật lộn với thất bại đó là những thử thách cho lòng can đảm và rèn giũa những phẩm chất tốt đẹp trong chúng ta.

Casandra Brené Brown là một giáo sư người Mỹ nghiên cứu tại trường Đại học Houston. Cô đã dành hai thập kỷ để nghiên cứu về tổn thương, lòng can đảm, xấu hổ và đồng cảm; cũng là tác giả của năm cuốn sách bán chạy nhất theo bảng xếp hạng của New York Times. Công trình nghiên cứu đột phá của cô đã được xuất bản trên các nền tảng truyền thông như PBS, NPR, CNN, The Washington Post và The New York Times.

Năm 2010, bài diễn thuyết TED của Brené với chủ đề "The power of vulnerability" (Sức mạnh của sự tổn thương) là một trong số năm bài diễn thuyết được xem nhiều nhất trên toàn cầu, với hơn 35 triệu lượt xem. Hai năm sau đó, cô trở lại sân khấu TED với bài diễn thuyết "Listening to shame" (Lắng nghe sự xấu hổ), giúp mọi người đối mặt với những cảm giác xấu hổ hàng ngày. Năm 2015, cô phát hành cuốn sách "Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại", và cho đến nay, cuốn sách này đã bán được hơn 1 triệu bản trên toàn cầu, trở thành một trong những cuốn sách kỹ năng bán chạy nhất theo New York Times. Cô cũng là nhà nghiên cứu đầu tiên có bài diễn thuyết quay phim trên Netflix.

Để không bỏ qua những cuốn sách tuyệt vời mà cô đã tích lũy trong suốt cuộc đời, Alpha Books đã mua bản quyền và phát hành các tác phẩm như "Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại", "Vươn Lên Từ Thất Bại", "Dấn Thân Vào Hoang Dã", đặc biệt, Alpha dự kiến ​​sẽ công bố phiên bản tiếng Việt của cuốn "Dare to lead – đỉnh cao của một nghiên cứu kéo dài bảy năm về lòng can đảm và lãnh đạo" vào tháng 10/2019.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.