Sách nói Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Tình Yêu

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Tình Yêu

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Tập sách này giới thiệu đến bạn đọc những bí quyết đơn giản nhưng rất hiệu quả để xây dựng và duy trì một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững. Những bí quyết cụ thể và thực tế được tác giả chia sẻ dựa trên kinh nghiệm từ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình, giúp kết nối trái tim của những người yêu nhau và duy trì mối quan hệ ngày càng gắn kết hơn.

"Tôi viết cuốn sách này với hy vọng đóng góp một phần nhỏ vào việc giải quyết những xung đột trong cuộc sống gia đình. Những lời khuyên này giúp bạn nhận ra nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự phiền muộn và tìm lại niềm vui mà chúng ta thường bỏ qua trong cuộc sống bận rộn".

Richard Carlson (16/5/1961 – 13/12/2006) là một tác giả, nhà trị liệu tâm lý và diễn giả động lực người Mỹ.

Carlson sinh ra và lớn lên ở Piedmont, California trong Khu vực Vịnh Đông San Francisco. Anh chơi quần vợt và là người xếp hạng cao nhất ở Bắc California vào năm 1979. Anh nhận bằng cử nhân của Đại học Pepperdine ở Malibu, California, nơi anh gặp và kết hôn với Kristine Anderson (Kris Carlson) vào năm 1981.

Carlson bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà trị liệu tâm lý và điều hành một trung tâm quản lý căng thẳng thần kinh. Ông đã xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình vào năm 1985, nhưng trở nên nổi tiếng với cuốn sách thứ 10 của mình, Don’t Sweat the Small Stuff… and it all Small Stuff. Cuốn sách đã đứng đầu trong danh sách của New York Times trong hơn 100 tuần. Loạt phim Don’t Sweat dựa trên tác phẩm trước đó của anh ấy được trình bày trong “You Can Be Happy, No Matter What: Five Principles to Keep Life in Perspective.” Tạp chí People đã vinh danh Richard Carlson là một trong những “Người hấp dẫn nhất thế giới” của ấn phẩm đó. Anh nổi tiếng trên các chương trình trò chuyện và xuất hiện trong chương trình truyền hình Don’t Sweat the Small Stuff … và It’s All Small Stuff đặc biệt, sau đó nhanh chóng nhận viết toàn thời gian.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.