Sách nói Cho Khế Nhận Vàng

Cho Khế Nhận Vàng

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9

Giới thiệu nội dung

Thành công là mục tiêu mà tất cả mọi người đều khao khát. Có nhiều cách để đạt được thành công và mỗi người sẽ có cách riêng cho mình. Có rất nhiều sách về bí quyết thành công, nhưng hầu hết chúng không có một bí quyết đặc biệt, đó là "Cho đi".

Ít ai đồng ý và nhận ra rằng, chúng ta sẽ thành công khi biết cho đi, biết giúp đỡ người khác cùng thành công. Khi đó, chúng ta sẽ thành công hơn cả thành công. Tuy nhiên, thường thì chúng ta chỉ thấy rằng những người giúp đỡ người khác thường gánh chịu thiệt thòi. Họ không chỉ không được đáp lại mà còn phải chịu nhiều phiền toái. Cuốn sách "Cho khế nhận vàng" của tác giả Adam Grant sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về việc cho và nhận, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, nơi mà khái niệm "Cho" chưa được công nhận là một cách để thành công.

Xuyên suốt nội dung của cuốn sách, bạn sẽ biết về những trường hợp thành công đến từ mọi tầng lớp xã hội, bao gồm các chuyên viên tư vấn, bác sĩ, luật sư, kỹ sư, nhân viên bán hàng, giáo viên, kế toán, nhà văn và vận động viên. Điểm chung của họ là họ đều bắt đầu bằng việc xây dựng thành công cho bản thân và sau đó quay lại giúp đỡ người khác. Điều này chứng tỏ những người biết cho đi trước đó chắc chắn sẽ đứng ở vị trí thuận lợi nhất để nhận lấy thành công trong tương lai.

Adam Grant là một nhà tâm lý học và tác giả nổi tiếng người Mỹ. Ông là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về nhân viên và tư duy sáng tạo trong môi trường làm việc. Công trình nghiên cứu và công việc của ông đã ảnh hưởng rất lớn đến cách chúng ta hiểu và áp dụng các nguyên tắc tư duy và lãnh đạo trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Adam Grant hiện là giáo sư tâm lý học tại Đại học Wharton và đã được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực nghiên cứu. Ông cũng là tác giả của các cuốn sách ăn khách như "Give and Take: Tại sao người tốt có lợi ích", "Originals: Những người không giống ai" và "Think Again: Làm thế nào để thay đổi suy nghĩ của bạn cho thành công lâu dài".

Công trình nghiên cứu của Adam Grant tập trung vào việc khám phá cách tư duy và hành vi của nhân viên trong môi trường làm việc. Ông quan tâm đến cách các cá nhân và tổ chức có thể tạo ra môi trường làm việc khích lệ sự sáng tạo, trao quyền và khuyến khích sự phát triển cá nhân. Ông đã phát hiện ra rằng việc giúp đỡ người khác và chia sẻ thành công có thể mang lại lợi ích lớn cho tất cả mọi người.

Adam Grant còn được biết đến là một diễn giả sôi nổi và một người hướng dẫn lãnh đạo. Ông đã có mặt trên các sân khấu toàn cầu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với hàng ngàn người. Phong cách nói chuyện của ông thông minh, thực tế và lôi cuốn, và ông đã truyền cảm hứng cho nhiều người trong việc tìm kiếm cách thức để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống và công việc của họ.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.