Sách nói Chuyển Họa Thành Phúc

Chuyển Họa Thành Phúc

  • 1

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Chuyển hóa thành phúc" của dịch giả và chú giải Nguyễn Minh Tiến là một trong những tác phẩm khuyến khích được phổ biến rộng rãi nhất ở Trung Quốc. Nội dung thật sự cực kỳ thực tế và hữu ích trong cuộc sống, có thể giúp con người thay đổi cả cuộc đời, hay như cách người xưa nói là "thay đổi số mệnh".

Tiên sinh Viên Liễu Phàm không viết cuốn sách này như một tài liệu triết học, mà như một sự chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, bởi chính ông đã áp dụng thành công những điều ông viết ra đây. Ông đã thực sự thay đổi số mệnh, từ những điều bất hạnh sang hạnh phúc.

Có thể nói, thông qua những nỗ lực liên tục trong nhiều năm để giúp đỡ người khác, ông đã thành công trong việc tự thay đổi số phận của mình, chuyển hoá thế nào để từ những điều tiêu cực sang điều tích cực, mà không cần tìm kiếm bất kỳ sức mạnh siêu nhiên nào. Ông đã tự tạo lập số mệnh của mình. Và hơn thế nữa, ông đã khẳng định rằng những gì ông đã làm được, thì mỗi người trong chúng ta đều có thể làm được nếu có đủ quyết tâm.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.