Sách nói Con Đường Một Chiều

Con Đường Một Chiều

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Câu chuyện kể về cuộc đời của một cô gái tên là Phi Nga. Cô là một người đẹp và có tài. Câu chuyện bắt đầu từ khi Phi Nga còn nhỏ và khi cô thổ lộ tình cảm với một chàng trai mà cô yêu thương và muốn lấy làm chồng. Cô đã sống một cuộc sống thực tế. Cô sinh ra trong một gia đình giàu có và có học vấn.

Từ khi còn nhỏ, Phi Nga đã rất đam mê vẽ tranh và tự làm những việc mà cô thích. Sau đó, cô lấy chồng và sinh hai đứa con, nhưng chồng cô đã qua đời. Điều này để lại cho cô hai đứa con và một cảm giác cô đơn. Tuy nhiên, với sự kiên nhẫn và ý chí phi thường, cô đã sống để nuôi dạy con cái và dành tất cả tình yêu thương của mình cho hai đứa con... Câu chuyện tiếp diễn với nhiều tình tiết hấp dẫn và cuốn hút.

Lê Thị Bạch Vân (1915-2006), biết đến với bút danh Bà Tùng Long, là một nhà văn nổi tiếng của Việt Nam, chuyên sáng tác các tiểu thuyết tâm lý xã hội tại miền Nam trước năm 1975. Bà cũng là người khởi xướng chuyên mục "Gỡ rối tơ lòng" trên báo Sài Gòn Mới vào năm 1953.

Bà Tùng Long là vợ của nhà thơ và nhà báo Hồng Tiêu, và là mẹ của nhà thơ Nguyễn Đức Trạch (hay còn được biết đến với bút danh Trạch Gầm), nhà văn và cựu luật sư Nguyễn Đức Lập, cùng với nhà văn Nguyễn Đông Thức.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.