Sách nói Content Đúng Là King

Content Đúng Là King

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Xây dựng một doanh nghiệp triệu đô mà không tốn 1 đồng quảng cáo? Tại sao không thử với Content Marketing? Cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được một số mục tiêu quan trọng.

Trước tiên, bạn sẽ tìm hiểu rõ hơn về Content Marketing, cách thức để xây dựng chiến lược hiệu quả. Bạn sẽ biết rõ mình có phù hợp với việc này hay không, và nếu phù hợp thì càng thêm động lực và hứng khởi.

Thứ hai, bạn sẽ học được mô hình ba bước đơn giản để thực hiện Content Marketing một cách thành công và hiệu quả. Bạn sẽ tập trung vào những điều quan trọng hơn, chứ không phải viết một cách cẩu thả hàng ngày.

Cuối cùng, tác giả sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn với các mô hình và tài liệu quý giá mà bạn có thể dễ dàng tải xuống và áp dụng vào công việc kinh doanh của mình, giúp bạn xây dựng được chiến lược Content Marketing hiệu quả.

Dù bạn là blogger, nhà tiếp thị nội dung, doanh nhân hay quản lý marketing, cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được phần thưởng xứng đáng từ những nỗ lực Content Marketing của mình.

Dan Norris là một doanh nhân, tác giả, huấn luyện viên, chuyên gia về tiếp thị nội dung và khởi nghiệp. Anh ấy cũng đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp sáng tạo nội dung của mình.

Về vai trò diễn giả, Dan Norris là một diễn giả quốc tế quan trọng chuyên về tiếp thị nội dung. Nhờ cách tiếp cận tuyệt vời của mình trong việc xây dựng nội dung, anh đã giúp cho công ty của mình đạt doanh thu 90.000 đô la Úc/tháng với chi phí gần như bằng 0. Năm 2013, Norris được bình chọn là blogger viết về doanh nghiệp nhỏ số 1 tại Úc. Anh ấy cũng là tác giả của cuốn sách "7 ngày khởi nghiệp" được bán chạy trên Amazon.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhThái Hà Books
Số trang241
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.