Sách nói Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

  • 1

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách chứa 101 câu chuyện được tác giả Robin Sharma tổng hợp từ những trải nghiệm cá nhân về các vấn đề từ cuộc sống, công việc, học tập cho đến phong cách sống của chính ông và những người xung quanh. Những câu chuyện này rất gần gũi và chân thực, mang đến những bài học triết lý sâu sắc cho người đọc. Dù cách viết của tác giả không cầu kỳ hay chau chuốt, nhưng vẫn gây ấn tượng sâu sắc và thấm thía cho người đọc mà không gây sự nhàm chán.

Cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài chứa đựng nhiều câu chuyện khác nhau, nhưng điểm chung của chúng là truyền cảm hứng và động lực cho người đọc với những bài học thực tiễn. Cuốn sách giúp chúng ta nhận ra rằng, trong cuộc sống hiện đại bận rộn, đôi khi cần dành thời gian để nghỉ ngơi và sống chậm lại, thay vì cố gắng hết sức dù cho bản thân đã rất mệt mỏi.

doi-ngan-dung-ngu-dai-2_600x400.jpeg

Robin Sharma là một tác giả, diễn giả, và tư vấn sinh thành công người Canada. Ông đã viết nhiều cuốn sách về chủ đề lãnh đạo, thành công và sự phát triển cá nhân, như "The Monk Who Sold His Ferrari" (Tăng Sư bán Chiếc Ferrari của mình), "The Leader Who Had No Title" (Người lãnh đạo không có chức danh), và "The 5 AM Club" (Câu lạc bộ 5 giờ sáng). Ngoài việc viết sách, ông cũng là một diễn giả được yêu thích, với hàng ngàn buổi diễn thuyết trên toàn thế giới về chủ đề lãnh đạo và phát triển bản thân. Robin Sharma đã được vinh danh là "Nhân vật được tôn vinh nhất Canada" trong năm 2017.

Ông sinh ra vào ngày 16 tháng 6 năm 1964 tại Halifax, Nova Scotia, Canada. Ông đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, phát triển bản thân, và lãnh đạo.

Robin Sharma bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực luật, nhưng sau đó quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực phát triển bản thân và lãnh đạo. Ông đã viết rất nhiều sách và đưa ra các bài giảng về chủ đề này. Các tác phẩm của ông bao gồm "The Monk Who Sold His Ferrari", "The 5 AM Club", "The Leader Who Had No Title", và "Megaliving".

Ngoài việc viết sách, Robin Sharma cũng là một diễn giả nổi tiếng và thường được mời để phát biểu tại các sự kiện kinh doanh và lãnh đạo. Ông cũng đã đào tạo hàng ngàn người trên toàn thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo và phát triển bản thân.

Robin Sharma được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và phát triển bản thân, và các tác phẩm của ông đã được dịch sang nhiều thứ tiếng và được bán ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Trẻ
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.