Sách nói Làm Chủ Bình Minh, Sống Đời Xuất Chúng

Làm Chủ Bình Minh, Sống Đời Xuất Chúng

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Là chủ của buổi sáng, Sống một cuộc sống đặc biệt là câu chuyện kỳ quặc - và đáng ngạc nhiên - về hai người bình thường mong muốn đạt được hiệu suất làm việc cao hơn, đạt được sự thịnh vượng và sự yên bình trong thời đại và công nghệ gây ra nhiều rối loạn, đầy những vấn đề phức tạp. Hai người này đã gặp một doanh nhân kỳ quái và tuyệt vời. Vị tỷ phú kỳ lạ nhưng tài giỏi này đã đưa họ vào một hành trình kỳ diệu khắp thế giới để giúp nâng cao công việc của họ, tìm lại hiệu quả trong hành động và đánh thức niềm hạnh phúc trong họ, cùng với cảm giác tự do cá nhân.

Robin Sharma là một tác giả, diễn giả, và tư vấn sinh thành công người Canada. Ông đã viết nhiều cuốn sách về chủ đề lãnh đạo, thành công và sự phát triển cá nhân, như "The Monk Who Sold His Ferrari" (Tăng Sư bán Chiếc Ferrari của mình), "The Leader Who Had No Title" (Người lãnh đạo không có chức danh), và "The 5 AM Club" (Câu lạc bộ 5 giờ sáng). Ngoài việc viết sách, ông cũng là một diễn giả được yêu thích, với hàng ngàn buổi diễn thuyết trên toàn thế giới về chủ đề lãnh đạo và phát triển bản thân. Robin Sharma đã được vinh danh là "Nhân vật được tôn vinh nhất Canada" trong năm 2017.

Ông sinh ra vào ngày 16 tháng 6 năm 1964 tại Halifax, Nova Scotia, Canada. Ông đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, phát triển bản thân, và lãnh đạo.

Robin Sharma bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực luật, nhưng sau đó quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực phát triển bản thân và lãnh đạo. Ông đã viết rất nhiều sách và đưa ra các bài giảng về chủ đề này. Các tác phẩm của ông bao gồm "The Monk Who Sold His Ferrari", "The 5 AM Club", "The Leader Who Had No Title", và "Megaliving".

Ngoài việc viết sách, Robin Sharma cũng là một diễn giả nổi tiếng và thường được mời để phát biểu tại các sự kiện kinh doanh và lãnh đạo. Ông cũng đã đào tạo hàng ngàn người trên toàn thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo và phát triển bản thân.

Robin Sharma được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và phát triển bản thân, và các tác phẩm của ông đã được dịch sang nhiều thứ tiếng và được bán ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.