Sách nói Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari của Robin Sharma truyền tải thông điệp rằng mỗi người đều có khả năng tự chủ vận mệnh của chính mình. Các nhiệm vụ mà ta phải thực hiện không vượt quá khả năng của ta và những khó khăn mà nó mang lại cũng không quá sức chịu đựng của ta. Chỉ cần tin tưởng vào lý tưởng và ý chí bất khuất của bản thân, chúng ta sẽ chắc chắn đạt được thành công.

Cuốn sách này mang đến cho người đọc cách sống can đảm, cân bằng, phong phú và nhiều niềm vui hơn, là món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn chinh phục ước mơ của mình.

Các nhân vật nổi tiếng đã đưa ra nhận xét tích cực về cuốn sách này. Mark Victor Hansen, đồng tác giả của bộ sách nổi tiếng Chicken soup for the soul, nhận xét rằng đó là một cuốn sách xúc động từ đầu đến cuối và sẽ khiến cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn. Elaine St. James, tác giả của quyển Simplify your life và Inner Simplicity, cho rằng Robin Sharma đã tạo ra một câu chuyện lôi cuốn và hợp nhất các công cụ chuyển hóa cổ điển thành một triết lý sống đơn giản. Joe Tye, tác giả của quyển Never Fear, Never Quit, khen ngợi cuốn sách này là một báu vật với phương pháp mạnh mẽ và tinh tế giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công thật sự.

Báo chí cũng đưa ra những đánh giá tích cực về cuốn sách này. The Daily News nhận xét rằng đó là "Những nguyên tắc đơn giản để khai mở tiềm năng của con người". Investment Executive cho rằng đây là một quyển sách tuyệt vời về chủ đề phát triển cá nhân và chứa đựng những thông điệp sâu sắc về các khái niệm chính yếu giúp mang đến sự cân bằng, quyền kiểm soát và tính hiệu quả cao hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Robin Sharma là một tác giả, diễn giả, và tư vấn sinh thành công người Canada. Ông đã viết nhiều cuốn sách về chủ đề lãnh đạo, thành công và sự phát triển cá nhân, như "The Monk Who Sold His Ferrari" (Tăng Sư bán Chiếc Ferrari của mình), "The Leader Who Had No Title" (Người lãnh đạo không có chức danh), và "The 5 AM Club" (Câu lạc bộ 5 giờ sáng). Ngoài việc viết sách, ông cũng là một diễn giả được yêu thích, với hàng ngàn buổi diễn thuyết trên toàn thế giới về chủ đề lãnh đạo và phát triển bản thân. Robin Sharma đã được vinh danh là "Nhân vật được tôn vinh nhất Canada" trong năm 2017.

Ông sinh ra vào ngày 16 tháng 6 năm 1964 tại Halifax, Nova Scotia, Canada. Ông đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, phát triển bản thân, và lãnh đạo.

Robin Sharma bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực luật, nhưng sau đó quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực phát triển bản thân và lãnh đạo. Ông đã viết rất nhiều sách và đưa ra các bài giảng về chủ đề này. Các tác phẩm của ông bao gồm "The Monk Who Sold His Ferrari", "The 5 AM Club", "The Leader Who Had No Title", và "Megaliving".

Ngoài việc viết sách, Robin Sharma cũng là một diễn giả nổi tiếng và thường được mời để phát biểu tại các sự kiện kinh doanh và lãnh đạo. Ông cũng đã đào tạo hàng ngàn người trên toàn thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo và phát triển bản thân.

Robin Sharma được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và phát triển bản thân, và các tác phẩm của ông đã được dịch sang nhiều thứ tiếng và được bán ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.