Sách nói Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Trong cuốn sách "Nhà Lãnh Đạo không Chức Danh", bạn sẽ được học: Cách làm việc và tạo ảnh hưởng đến mọi người như một chính trị gia, bất kể vị trí hiện tại của bạn. Một bí quyết để nhận biết và tận dụng cơ hội trong những thời điểm thay đổi. Những bí mật thực sự về sự đổi mới. Một chiến lược ngay lập tức để xây dựng một đội nhóm hoàn hảo và trở thành một nhà chế tạo ấn tượng đối với khách hàng. Các kỹ thuật giúp bạn trở nên mạnh mẽ về cả thể chất và tinh thần để luôn dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn. Các phương pháp thực tế để vượt qua căng thẳng, xây dựng một ý chí bất khả chiến bại, giải phóng năng lượng và cân bằng cuộc sống cá nhân.

Dù bạn đang làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, một sự thật quan trọng duy nhất là bạn hoàn toàn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo. Dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần thể hiện tối đa khả năng của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng tối đa tiềm năng bên trong bạn, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

Robin Sharma là một tác giả, diễn giả, và tư vấn sinh thành công người Canada. Ông đã viết nhiều cuốn sách về chủ đề lãnh đạo, thành công và sự phát triển cá nhân, như "The Monk Who Sold His Ferrari" (Tăng Sư bán Chiếc Ferrari của mình), "The Leader Who Had No Title" (Người lãnh đạo không có chức danh), và "The 5 AM Club" (Câu lạc bộ 5 giờ sáng). Ngoài việc viết sách, ông cũng là một diễn giả được yêu thích, với hàng ngàn buổi diễn thuyết trên toàn thế giới về chủ đề lãnh đạo và phát triển bản thân. Robin Sharma đã được vinh danh là "Nhân vật được tôn vinh nhất Canada" trong năm 2017.

Ông sinh ra vào ngày 16 tháng 6 năm 1964 tại Halifax, Nova Scotia, Canada. Ông đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, phát triển bản thân, và lãnh đạo.

Robin Sharma bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực luật, nhưng sau đó quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực phát triển bản thân và lãnh đạo. Ông đã viết rất nhiều sách và đưa ra các bài giảng về chủ đề này. Các tác phẩm của ông bao gồm "The Monk Who Sold His Ferrari", "The 5 AM Club", "The Leader Who Had No Title", và "Megaliving".

Ngoài việc viết sách, Robin Sharma cũng là một diễn giả nổi tiếng và thường được mời để phát biểu tại các sự kiện kinh doanh và lãnh đạo. Ông cũng đã đào tạo hàng ngàn người trên toàn thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo và phát triển bản thân.

Robin Sharma được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và phát triển bản thân, và các tác phẩm của ông đã được dịch sang nhiều thứ tiếng và được bán ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.