Sách nói Hang Động Của Các Lạt Ma

Hang Động Của Các Lạt Ma

  • 1

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Hang Động Của Các Lạt Ma" là kết quả của một cuộc sống toàn bộ. T. Lobsang Rampa đã nhận những cuộc huấn luyện kỳ lạ và bí ẩn trong những năm tháng yên tĩnh tại các tu viện lớn nhất ở Tây Tạng.

Từ đó, ông đã nhận được thành quả của việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và quyền năng đã đạt được thông qua việc tuân thủ chúng. Những điều này chính là những kiến thức khoa học đã được truyền dạy từ tổ tiên của chúng ta, đã được ghi lại trong các tháp Ai Cập, các đền lớn ở dãy núi Andes và trong vùng cao nguyên Tây Tạng, nơi lưu giữ những tri thức quan trọng nhất về khoa học huyền bí.

Lobsang Rampa là bút danh của Cyril Henry Hoskin (8 tháng 4 năm 1910 - 25 tháng 1 năm 1981), một tác giả đã viết những cuốn sách về những chủ đề mang tính huyền bí và siêu nhiên. Cuốn sách nổi tiếng nhất của ông là "Con mắt thứ ba", được xuất bản tại Anh vào năm 1956.

Sau khi cuốn sách được phát hành, báo chí đã tiết lộ rằng Rampa có tên thật là Cyril Henry Hoskin và là một thợ sửa ống nước đến từ Plympton, Devon. Ông đã khẳng định rằng cơ thể của mình mang linh hồn của một lạt ma Tây Tạng có tên là Tuesday Lobsang Rampa, người được cho là tác giả của những cuốn sách. Tên Tuesday liên quan đến một tuyên bố trong cuốn "Con mắt thứ ba" rằng người Tây Tạng được đặt tên theo ngày trong tuần mà họ sinh ra.

Sách nói tương tự

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.