Sách nói Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định

Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách này miêu tả được nỗi sợ hãi chung của tất cả những người bán hàng ở mọi cấp độ và mọi trình độ kinh nghiệm - đó là khi phải đối mặt với thời điểm quyết định. Những người có nhiều kinh nghiệm cảm thấy dễ dàng hơn và vượt qua các cung bậc cảm xúc nhanh hơn những người mới. Sự khác biệt nằm ở việc rèn luyện liên tục và chuẩn bị kỹ lưỡng, thực hành nhiều và vượt qua nỗi sợ hãi.

Trong bán hàng, nếu không thành công trong việc kết thúc, mọi nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô ích. Kết thúc bán hàng - đòn quyết định sẽ chỉ dẫn những phương pháp đã được kiểm nghiệm qua thực tế mà bất kỳ người bán hàng nào cũng có thể áp dụng để vượt qua thành công cột mốc này:

Kết thúc bằng lời mời đặt hàng: cách thức thúc đẩy ham muốn mua hàng không thể cưỡng lại của khách hàng. Đạt hiệu quả kết 90%.

Kết thúc "góc nhọn": Cách chấp nhận những lời từ chối và biến chúng thành động lực mua hàng.

Kết thúc "tối hậu thư": Cách thúc đẩy một khách hàng do dự hoặc không quyết định đưa ra quyết định mua hàng.

... Cuốn sách cũng tiết lộ nhiều điều thú vị về yếu tố tâm lý và chín lời từ chối phổ biến trong quá trình bán hàng. Hãy nắm giữ bí quyết của đòn quyết định, để luôn trở thành "chiến binh" bất bại trên "mặt trận" bán hàng!

Brian Tracy sinh ngày 5/1/1944 tại Vancouver, Canada và là một tác giả-diễn giả nổi tiếng về phát triển bản thân, khả năng lãnh đạo, và kỹ năng bán hàng. Hiện tại, ông đang là Chủ tịch Công ty Brian Tracy International, một công ty chuyên cung cấp nhân lực với trụ sở chính tại Solana Beach (California) và chi nhánh trên khắp Mỹ và 31 quốc gia khác.

Brian Tracy đã giữ vị trí của một nhà lãnh đạo hàng đầu trong suốt nhiều thập kỷ qua và không ai hiểu về quy trình bán hàng hơn ông. Trong cuốn sách tuyệt vời này, ông giải thích lý do tại sao ông được xem là một người bán hàng tài ba và đồng thời là một giáo viên chuyên nghiệp trong nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống - nghệ thuật thuyết phục tích cực.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.