Sách nói Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt - Nguyên Phong

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt - Nguyên Phong

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống, mỗi người trẻ cần sở hữu những kĩ năng mềm cần thiết, không chỉ dựa vào kiến thức học tập trên giảng đường. Cuốn sách "Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt" muốn truyền đạt thông điệp rằng, áp dụng những kiến thức đã học được vào thực tế trong công việc và cuộc sống là một cách tuyệt vời để đạt được thành công.

"Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt" là một trong bộ sách "Chắp cánh cho tuổi trẻ Việt Nam" của giáo sư John Vũ. Với sự tâm huyết và tầm nhìn của mình, giáo sư John Vũ mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn thế giới tìm thấy con đường thành công của riêng mình. Cuốn sách này chứa đựng những bài viết được tuyển chọn phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam, giúp cung cấp những kiến thức cần thiết để xây dựng sự nghiệp của mình.

Cuốn sách "Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt" cung cấp cho bạn trẻ Việt Nam 6 kỹ năng vàng, gồm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, kỹ năng sang tạo, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện và năng lực tự hoàn thiện bản thân cùng kiến thức công nghệ. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn mở ra mọi vấn đề cần thiết để xây dựng sự nghiệp thành công trong tương lai. Quyển sách này không chỉ dành cho thanh niên Việt Nam mà còn dành cho tất cả mọi người trong một thế giới phẳng, cạnh tranh giữa các cá nhân toàn cầu.

"Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt" là cẩm nang cần thiết cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực tiềm năng để trở thành một phần trong thế hệ Việt Nam ưu việt trong thế kỷ 21. Năng lực nội tại là điều quan trọng trong cuộc đời của một con người và để khác biệt với người khác, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những kỹ năng và năng lực cần thiết. Hãy tận dụng thời gian của bạn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để học hỏi, trau dồi và rèn luyện những kỹ năng này để trở thành một người thành công trong tương lai.

Tác giả Nguyên Phong (GS John Vu) du học ở Mỹ từ năm 1968. Ông từng là Kỹ sư trưởng, CIO của Tập đoàn Boeing ở Mỹ. Ông được biết đến là Giáo sư John Vu - nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác các tác phẩm bất hủ Hành trình về phương Đông năm 24 tuổi (1974). Các tác phẩm của ông được mọi người biết đến như:

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.