Muôn kiếp nhân sinh tập 1

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
 • 12

Giới thiệu nội dung

Tác phẩm "Muôn kiếp nhân sinh - tập 1" được sáng tác bởi Giáo sư John Vũ - Nguyên Phong từ năm 2017 và hoàn thành vào đầu năm 2020. Nó ghi lại những câu chuyện và trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ của người bạn tâm giao lâu năm của ông, ông Thomas - một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện này chưa bao giờ được tiết lộ trước đây và sẽ giúp khán giả trên toàn cầu khám phá và trải nghiệm các quy luật của vũ trụ về luật Nhân quả và Luân hồi trong bối cảnh Trái Đất đang gặp nhiều tai ương, biến động và khủng hoảng.

"Muôn kiếp nhân sinh" là một tác phẩm lớn với vô số mảnh ghép cuộc đời, nó giống như một bức tranh to lớn với những kiếp sống huyền bí được kể từ thời nền văn minh Atlantis hùng mạnh, vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay. Nó cũng có thể được coi như một bộ phim đồ sộ, sống động với những cảnh quay hấp dẫn về những kiếp sống của con người.

Đời sống con người tốt xấu ra sao là do chính họ tạo ra qua nhiều kiếp sống

Trải qua nhiều kiếp sống, con người sẽ học được những bài học họ cần phải học. Có người học nhiều, cũng có người không học được gì nhưng chung quy lại thì họ sẽ phải học những gì phải học. Có người tu tâm dưỡng tánh, luôn hoàn thiện chính mình thì kiếp sau họ sẽ có một cái “quả” tốt hơn. Còn nếu kiếp này, họ tàn nhẫn, độc ác thì kiếp sau họ sẽ phải gặp báo ứng và phải học bài học thông qua sự đau khổ.

Thông qua từng kiếp sống và trải nghiệm từ người bạn tâm giao lâu năm Thomas kể lại, từ nền văn minh Atlantis đến Ai Cập huy hoàng và các vị vua Pharaoh quyền lực, chúng ta có thể thấy rằng mỗi một kiếp sống, con người đều rơi vào trầm luân đau khổ, phần lớn là do lòng tham và dục vọng dẫn lối, từ đó gây ra đau khổ triền miên.

Con người phải trải qua rất nhiều kiếp sống và học hỏi từ sự đau khổ cho đến khi trở nên tốt đẹp. Nhưng đã mấy ai tin rằng có nhiều kiếp sống và con người chết đi rồi tái sinh như thế?

Theo ông Kris, nhân vật chủ nhà đã từng cứu giúp gia đình Thomas trong một trận lở tuyết trên con đường đi đến khu nghỉ dưỡng ở Colorado cho rằng:

Tại sao con người sinh ra để rồi chết đi? Đời sống có ý nghĩa gì nếu chỉ có một đời sống duy nhất và chết là hết? Tại sao có người sinh ra đã là sung sướng trong khi người khác lại sinh ra trong hoàn cảnh bần cùng? Tại sao có người lại sinh ra ở những quốc gia thịnh vượng, văn minh, được hưởng thụ những tiện nghi vật chất trong khi người khác lại sinh ra ở những quốc gia nghèo đói, chiến tranh liên miên, thường xuyên xảy ra thiên tai hay dịch bệnh? Không ai có thể trả lời những câu hỏi này nếu người ta không tin vào Luật Nhân Quả và Luân hồi.

Mời các bạn cùng nghe sách nói lắng nghe bộ sách này.

Tác giả Nguyên Phong (GS John Vu) du học ở Mỹ từ năm 1968. Ông từng là Kỹ sư trưởng, CIO của Tập đoàn Boeing ở Mỹ. Ông được biết đến là Giáo sư John Vu - nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác các tác phẩm bất hủ Hành trình về phương Đông năm 24 tuổi (1974). Các tác phẩm của ông được mọi người biết đến như:

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Năm xuất bản2021
Số trang408
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.