Sách nói Bên Rặng Tuyết Sơn - Nguyên Phong

Bên Rặng Tuyết Sơn - Nguyên Phong

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Bên Rặng Tuyết Sơn là một trong các tập sách thuộc bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Sách khai thác từ nguồn cội ở vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, đem đến cho người đọc những sự thật vĩ đại về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như làm chủ số phận. Tác phẩm còn khơi dậy những giá trị cao đẹp như tính trung thực, lòng bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu bao la.

Câu chuyện bắt đầu từ Satyakam đến thung lũng Saraswati để tìm sư phụ học đạo. Tuy nhiên, không ngờ rằng, khi đến đó, sư phụ đã đợi anh ta, không chỉ biết đúng tên anh mà còn biết lý do tại sao anh đến, mặc dù anh chưa bao giờ nói tên hay mục đích của mình.

Buổi học đầu tiên của Satyakam là quên đi thời gian. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực hiện lại không hề đơn giản chút nào. Tương tự, việc lắng nghe những âm thanh của vũ trụ như tiếng lá rơi, tiếng gió thổi, tiếng nước reo cũng không dễ dàng nếu trong tâm trí vẫn còn nhiều tạp âm. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến hành trình đi tìm chân lý của Satyakam dưới sự hướng dẫn của sư phụ trong dãy núi Tuyết Sơn để hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng như khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.

Tác giả Nguyên Phong (GS John Vu) du học ở Mỹ từ năm 1968. Ông từng là Kỹ sư trưởng, CIO của Tập đoàn Boeing ở Mỹ. Ông được biết đến là Giáo sư John Vu - nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác các tác phẩm bất hủ Hành trình về phương Đông năm 24 tuổi (1974). Các tác phẩm của ông được mọi người biết đến như:

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Năm xuất bản2021
Số trang216
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.