Sách nói Làm Giàu Một Cách Khoa Học

Làm Giàu Một Cách Khoa Học

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Dù có bao nhiêu lời khen ngợi hay bênh vực cho sự nghèo khổ đi nữa, thì vẫn luôn tồn tại một sự thật rằng cuộc đời của một con người sẽ không bao giờ được hoàn thiện hoặc thành công nếu người đó không giàu có.

Tôi tình cờ phát hiện quyển sách này khoảng 2 năm trước, khi tôi đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống - từ công việc, các mối quan hệ, gia đình cho đến các việc vụn vặt khác. Không, nói chính xác là QUYỂN SÁCH phát hiện ra tôi đang cần nó! Tôi thật lòng mà nói, cuộc đời của tôi đã hoàn toàn thay đổi từ đêm một bản thảo cũ kỹ bỗng xuất hiện trong nhà tôi (nhờ vào một trong những cô con gái của tôi). Bạn sẽ hiểu "tại sao" lại như vậy khi bạn đọc nó. Và trong suốt cuộc đời của mình, tôi luôn tự hỏi câu hỏi "Tại sao".

Wallace D. Wattles là một tác giả người Mỹ, sinh năm 1860 và mất năm 1911, được biết đến với cuốn sách kinh điển "Khoa học làm giàu". Ông là một trong những tác giả đầu tiên trong lĩnh vực phát triển cá nhân và tư duy tích cực.

Cuốn sách "Khoa học làm giàu" của Wallace D. Wattles, xuất bản vào năm 1910, truyền tải triết lý về làm giàu dựa trên nguyên tắc của sự tư duy và luật hấp dẫn. Cuốn sách tập trung vào việc tạo ra sự giàu có bằng cách tập trung vào tư duy tích cực, tưởng tượng và hành động đúng đắn. Nó đã trở thành tài liệu quan trọng trong lĩnh vực phát triển bản thân và thu hút sự chú ý rộng rãi.

Ngoài "Khoa học làm giàu", Wallace D. Wattles cũng viết một số cuốn sách khác về chủ đề phát triển cá nhân, tư duy tích cực và thành công, bao gồm "Khoa học trở nên tuyệt vời" và "Khoa học để khỏe mạnh".

Công trình của Wallace D. Wattles khuyến khích người đọc tìm hiểu và khai thác tiềm năng của mình thông qua tư duy tích cực, sự tập trung và hành động đúng hướng. Dù đã được xuất bản hơn một thế kỷ trước, nhưng những nguyên tắc và lời khuyên của ông vẫn đáng giá và tiếp tục tác động đến việc phát triển cá nhân và đạt được thành công trong cuộc sống.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.