Sách nói Năng Lực Ngoại Cảm

Năng Lực Ngoại Cảm

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Khả năng ngoại cảm, còn được gọi là siêu cảm nhận hoặc khả năng thứ sáu, là một trong những hiện tượng tâm linh hoặc siêu nhiên mà một số người cho rằng họ có thể trải nghiệm. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực đầy tranh cãi và chưa được khoa học chứng minh hoặc chấp nhận rộng rãi.

Người có khả năng ngoại cảm tin rằng họ có khả năng cảm nhận và hiểu những điều không thể bằng giác quan thông thường. Các khả năng thường bao gồm giao tiếp với tinh thần, tiên đoán sự kiện tương lai, và cảm nhận tâm trạng, cảm xúc của người khác.

Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học cụ thể nào chứng minh tính thực sự của các khả năng này. Nhiều người xem nó như là một loại tín ngưỡng hoặc niềm tin cá nhân. Khả năng ngoại cảm thường được thảo luận trong nhiều tôn giáo, tâm linh và siêu nhiên, nhưng nó luôn là một chủ đề nghiên cứu và tranh luận của khoa học.

Tóm lại, khả năng ngoại cảm là một hiện tượng tâm linh mà một số người cho rằng họ có, nhưng nó chưa được chứng minh hoặc chấp nhận chính thống bởi khoa học.

Joseph Denis Murphy (20/05/1898 - 16/12/1981) là một tác giả và mục sư người Ireland, được chấp thuận trong Khoa Học Thần Học và Tôn Giáo Khoa Học. Ông sinh ra tại Ballydehob, Quận Cork, Ireland, là con trai của một hiệu trưởng trường trai tư và được nuôi dạy theo đạo Công giáo La Mã.

Sau khi gia nhập Tông đồ Công giáo, ông được ghi danh vào Trường Quốc gia và được khuyến khích học để trở thành linh mục. Tuy nhiên, khi ông trưởng thành, ông bắt đầu nghi ngờ sự thống nhất Công giáo của Dòng Tên và quyết định rút lui khỏi học viện.

Ông muốn khám phá những ý tưởng mới và có được những trải nghiệm mới, điều mà ông không thể thực hiện được trong Ireland thống trị bởi Công giáo. Vì vậy, ông đã rời gia đình để đến Mỹ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.