Sách nói Nhận Thức Tâm Linh, Phép Màu Của Sức Mạnh Ngoại Cảm

Nhận Thức Tâm Linh, Phép Màu Của Sức Mạnh Ngoại Cảm

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Trong tiếng Việt, có một từ cổ xưa, "Thần," thể hiện cả mặt nội tại và bề ngoại của tâm linh, mà ngày nay dường như đã bị lãng quên. "Thần" ám chỉ sự kết nối tâm linh với tất cả mọi thứ, từ con người đến thế giới tự nhiên, từ cuộc sống đến cái chết.

Cụ thể, câu nói "Biến hóa mạc trắc vị chi thần" thể hiện rằng khía cạnh tâm linh, khả năng biến đổi, tồn tại cả trong cuộc sống và sau khi chết, và cho thấy "Thần" là một khái niệm hữu ích hơn nhiều so với "tâm linh." Thật đáng tiếc rằng chúng ta thường có thói quen sáng tạo ra từ ngữ mới, dẫn đến việc lãng quên từ ngôn ngữ cổ điển "Thần."

Joseph Denis Murphy (20/05/1898 - 16/12/1981) là một tác giả và mục sư người Ireland, được chấp thuận trong Khoa Học Thần Học và Tôn Giáo Khoa Học. Ông sinh ra tại Ballydehob, Quận Cork, Ireland, là con trai của một hiệu trưởng trường trai tư và được nuôi dạy theo đạo Công giáo La Mã.

Sau khi gia nhập Tông đồ Công giáo, ông được ghi danh vào Trường Quốc gia và được khuyến khích học để trở thành linh mục. Tuy nhiên, khi ông trưởng thành, ông bắt đầu nghi ngờ sự thống nhất Công giáo của Dòng Tên và quyết định rút lui khỏi học viện.

Ông muốn khám phá những ý tưởng mới và có được những trải nghiệm mới, điều mà ông không thể thực hiện được trong Ireland thống trị bởi Công giáo. Vì vậy, ông đã rời gia đình để đến Mỹ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.