Sách nói Năng Lượng Vũ Trụ, Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Vạn Vật

Năng Lượng Vũ Trụ, Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Vạn Vật

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Năng lượng vũ trụ đích thực là nguồn gốc của sự sống cho tất cả các loài sinh vật. Nó biểu hiện qua sự tương tác, giao thoa và trao đổi của các dạng năng lượng với các đặc tính khác nhau, bao gồm tần số, cường độ và tính chất, và tạo nên sự đa dạng của thế giới tự nhiên. Sự sắp xếp và hiện diện của các loài sinh vật đa dạng là kết quả tạm thời của những tương tác năng lượng này, và chúng ta có một hành tinh đẹp đẽ và đa dạng nhờ vào quá trình này.

Trái đất chính là một ví dụ xuất sắc về sự phong phú và đa dạng của sự sống. Con người, nhưng chủ thể tinh tế và sáng tạo nhất, được hình thành từ sự tương tác phức tạp của năng lượng và vật chất. Khả năng tư duy của não bộ con người cho phép họ cải thiện và thay đổi môi trường xung quanh, tạo ra những cải tiến và tiện ích trong cuộc sống hàng ngày.

Cuộc sống trên hành tinh chúng ta không ngừng thay đổi và phát triển, và con người có trách nhiệm duy trì sự cân bằng với thiên nhiên và sử dụng sáng tạo của mình để tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho tất cả các loài trên trái đất.

Joseph Denis Murphy (20/05/1898 - 16/12/1981) là một tác giả và mục sư người Ireland, được chấp thuận trong Khoa Học Thần Học và Tôn Giáo Khoa Học. Ông sinh ra tại Ballydehob, Quận Cork, Ireland, là con trai của một hiệu trưởng trường trai tư và được nuôi dạy theo đạo Công giáo La Mã.

Sau khi gia nhập Tông đồ Công giáo, ông được ghi danh vào Trường Quốc gia và được khuyến khích học để trở thành linh mục. Tuy nhiên, khi ông trưởng thành, ông bắt đầu nghi ngờ sự thống nhất Công giáo của Dòng Tên và quyết định rút lui khỏi học viện.

Ông muốn khám phá những ý tưởng mới và có được những trải nghiệm mới, điều mà ông không thể thực hiện được trong Ireland thống trị bởi Công giáo. Vì vậy, ông đã rời gia đình để đến Mỹ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.