Sách nói Nhà Giả Kim - Paulo Coelho

Nhà Giả Kim - Paulo Coelho

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Santiago đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu trong hành trình tìm kiếm đích đến của mình, những trải nghiệm đó đã giúp anh hiểu thấu ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, đó là sự hòa hợp giữa con người và vũ trụ.

Cuốn tiểu thuyết Nhà Giả Kim của Paulo Coelho được xem như một câu chuyện cổ tích giản dị, giàu tình cảm, chứa đựng những triết lý huyền bí của phương Đông. Tuy nhiên, khi lần đầu tiên được xuất bản tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng với sức hút đặc biệt của nó dành cho mọi người, vượt ra ngoài ranh giới quốc gia, Nhà Giả Kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại và có thể thay đổi cuộc đời của độc giả.

"Nhà luyện kim đan không quan tâm đến những điều đó. Ông đã chứng kiến ​​nhiều người đến và đi, nhưng đảo và sa mạc vẫn cứ là đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua và kẻ ăn xin đi qua cát này, mặc dù cát này thường thay đổi hình dạng do gió thổi, nhưng nó vẫn mãi là cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy nhiên, từ đáy lòng, ông không thể không cảm thấy vui mừng trước hạnh phúc của mỗi lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát và trời xanh, họ được chứng kiến ​​sự sống động của những cây chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. "Có lẽ Thượng Đế đã tạo ra sa mạc chỉ để con người học cách trân trọng cây chà là," ông nghĩ vậy."

Paulo Coelho sinh ra tại Rio de Janeiro, Brazil và theo học luật tại đó trước khi bỏ học năm 1970 để đi du lịch đến Mexico, Peru, Bolivia và Chile, cũng như các quốc gia ở châu Âu và Bắc Phi. Sau hai năm, ông trở về Brazil và bắt đầu viết lời cho nhạc pop và hợp tác với nhiều nhạc sĩ pop, bao gồm Raul Seixas. Vào năm 1974, ông bị bắt giam một thời gian ngắn vì tham gia các hoạt động chống lại chính quyền độc tài ở Brazil.

Các tác phẩm của Paulo Coelho đã bán được hơn 86 triệu bản trên 150 quốc gia và được dịch ra 56 ngôn ngữ. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng ở nhiều quốc gia, bao gồm đề cử cho Giải Văn chương Dublin IMPAC Quốc tế uy tín cho tác phẩm Veronika quyết chết. Tiểu thuyết Nhà Giả Kim của ông, một câu chuyện chất thơ đầy cảm hứng, đã bán được hơn 65 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 56 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Tác phẩm này cũng đã được chuyển thể thành phim do Laurence Fishburne sản xuất vì anh ta rất hâm mộ Coelho. Ngoài ra, tác phẩm của ông còn bao gồm Hành hương, Bên sông Piedra tôi ngồi xuống và khóc và Những nữ chiến binh. Tuy nhiên, cuốn tiểu thuyết O Zahir của ông năm 2005 đã bị cấm ở Iran và 1000 bản sách đã bị tịch thu, nhưng sau đó được phát hành lại.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.