Sách nói Nhà Quản Lý Tài Năng

Nhà Quản Lý Tài Năng

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Nhà quản lý tài năng" tập hợp các vấn đề mà một cán bộ cần trang bị để trở thành nhà quản lý, bao gồm kiến thức cơ bản, vai trò, kỹ năng và sẵn sàng tinh thần. Cuốn sách này có thể được sử dụng cho những người mới trở thành nhà quản lý, có nhân viên dưới quyền, cũng như cho những nhà quản lý cấp trung giàu kinh nghiệm như một cơ hội để xem xét lại phong cách quản lý của mình. Ngoài ra, các nhà quản lý đang theo dõi và thực hiện các dự án cũng có thể tham khảo từ cuốn sách này. Không phân biệt ngành nghề, đây có thể coi là một cuốn sách tổng hợp giới thiệu về công việc quản lý.

Trong bối cảnh Nhật Bản đang đối mặt với tình hình kinh tế khó khăn ngày càng tăng, các nước châu Á đang phát triển với tốc độ nhanh cần có cái nhìn toàn cầu, thì yếu tố quan trọng để nhận biết một công ty phát triển hay suy thoái chính là sự mạnh mẽ của đội ngũ quản lý.

Noriyuk Saski là giáo sư danh dự về Thủy động lực học Hải quân tại Khoa Kiến trúc Hải quân, Đại dương và Kỹ thuật Hàng hải. Ông làm việc cho Sumitomo Heavy Industries - một nhà máy đóng tàu lớn của Nhật Bản và đã sáng chế ra nhiều thiết bị tiết kiệm năng lượng.

Ông cũng đã nộp 4 bằng sáng chế, được sử dụng cho các tàu được chế tạo bởi Sumitomo. Bằng sáng chế đầu tiên của ông là SILD (1995), một ống dẫn nhỏ có những vây xoắn ở phía trước chân vịt. Con tàu đầu tiên được trang bị SILD là VLCC 280type và thử nghiệm được tiến hành tại HSVA vào năm 1994. Ý tưởng này giống với Mewis Duct bắt đầu được bán ra từ năm 2012.

Ông cũng phát minh ra nhiều thiết bị tiết kiệm năng lượng khác như chân vịt NBS, HLES Rudder và Delta. Những thiết bị này vẫn được sử dụng cho các tàu chế tạo bởi Sumitomo cho đến ngày nay. Ông có kiến thức chuyên môn rộng và cả trong lĩnh vực thực tế và học thuật.

Ông đã nhận được giải thưởng JASNAOE từ Hiệp hội Kiến trúc sư Hải quân và Kỹ thuật Đại dương Nhật Bản với tư cách là tác giả chính của bài báo về huyền thoại thiết kế CRP vào năm 1997.

Ông cũng là trưởng nhóm thủy động lực học của công ty và ông đã thiết kế và bàn giao tàu chở dầu tác động kép (TEMPERA) đầu tiên trên thế giới vào năm 2002, con tàu đã được nhận danh hiệu con tàu của năm 2002.

Sau đó, ông được Viện Nghiên cứu Hàng hải Quốc gia Nhật Bản (NMRI) mời để quảng bá 10 chế độ hàng hải (nguồn gốc của đề xuất của Nhật Bản về EEDI lên IMO).

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.