Sách nói Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn

Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Khi sự cô đơn trở thành nhãn mác của chốn đô thành

Những con quỷ Sa-tăng cô đơn dắt tay nhau du ngoạn khắp nơi

Và mọi thứ đều trở nên sầu thảm, tuyệt giao với thế giới bên ngoài

Nhưng những con quỷ Sa-tăng chưa bao giờ được rạng rỡ và thoả mãn đến như vậy.

Bốn "Sa-tăng" không quen nhau, không có bất kỳ mối liên hệ nào với nhau, nhưng điều đó không ngăn cản mối duyên ngẫu nhiên và tất cả xuất hiện đồng thời. Dù khác nhau về độ tuổi và tính cách, họ đều có cùng một số phẩm chất: thích cô đơn, không quan tâm đến các quy chuẩn xã hội, và luôn là chính mình, luôn làm những gì mình muốn.

Sa-tăng đầu tiên xuất thân trong một gia đình kinh doanh và đã trải qua một sự đổ vỡ gia đình từ nhỏ. Để tránh xa sự lạnh lùng của cha và sự ác cảm của mẹ kế, anh ta đã đến Bắc Kinh để học đại học. Anh đã quen qua mạng với Sa-tăng 3, một người bị đè nén dưới sức ép của cha mình và mắc chứng trầm cảm. Hai người đã cùng dành cho nhau sự ủng hộ và đồng cảm, dẫn đến mối quan hệ tình ái đồng tính mà không ai có thể hiểu được.

Sa-tăng 2 là em họ của Sa-tăng 3 và đã đến Bắc Kinh để ở nhờ tại nhà Sa-tăng 3. Cô đã phát sinh tình cảm với giảng viên đại học (Sa-tăng 4) lớn hơn cô 20 tuổi. Tiểu thuyết xoay quanh bốn người này, họ có tình yêu lãng mạn và đau thương, sống trong một thành phố cô độc.

Câu chuyện này cho thấy tình yêu lãng mạn có thể chữa lành những vết thương của sự đổ vỡ gia đình và đẩy họ phải đối mặt với áp lực và chỉ trích từ xã hội. Tương lai của bốn người Sa-tăng sẽ ra sao?

"Những con quỷ Sa-tăng cô đơn" của Mộc Đồng là một tác phẩm mới lạ, sắc bén và độc đáo trong trào lưu văn học trẻ hiện nay. Mỗi nhân vật trong câu chuyện có sức lôi cuốn độc đáo riêng, từng mối tình đều có sức cảm nhiễm mạnh mẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong độc giả. Mộc Đồng đã tạo cho các nhân vật nét đặc trưng "cô đơn" khiến người đọc cảm thấy xúc động. Câu chuyện cũng phản ánh một hiện tượng xã hội và căn bệnh thành thị, khiến ta phải suy ngẫm và phản tỉnh.

Mộc Đồng rất tinh tế trong tác phẩm "Những con quỷ Sa-tăng cô đơn", có đẹp phong cách Haruki Murakami. Đồng thời, tác giả cũng rất tinh tế trong việc miêu tả những ca khúc, nhà văn, bộ phim hay cảnh quan, đem lại cảm giác thực tế và sự bi thương của tuổi trẻ, đặc trưng của cuộc sống - Tiểu Bạch Kênh viết trên mạng Sina.

Nhóm nhân vật trong 'Những con quỷ Sa-tăng cô đơn' dù khác nhau nhưng lại rất đơn giản. Tình yêu và câu chuyện của họ giống như một loại kí hiệu của thành phố, in dấu trong hiện thực và sâu sắc khó quên - Trần Nghiên Kânh đọc sách trên mạng Sohu.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.