Sách nói Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc

Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Bảy năm trước.

Cô: Tôi không cần anh buông tay, tôi không muốn có bất cứ liên quan gì với anh nữa. Tôi đã đủ chịu đựng và đau khổ từ quan hệ này rồi. Tôi muốn tự do và hạnh phúc mà không có sự gắn kết với anh.

Anh: Nhưng tôi không thể để cô đi như vậy. Tôi đã yêu cô từ lâu, dù cô không yêu tôi. Tôi sẽ làm mọi thứ để cô thấy tình yêu của tôi và để cô ở lại bên tôi.

Cô: Không, anh không hiểu. Tôi không muốn bị buộc vào một mối quan hệ không hạnh phúc. Tôi muốn tìm kiếm niềm vui và sự tự do của mình. Xin anh hiểu và để tôi đi.

Anh: Tôi không thể hiểu và không thể để cô đi. Tôi sẽ làm mọi cách để giữ cô ở bên mình.

Cô: Không, anh không thể ép buộc tôi. Tôi đã quyết định và tôi muốn đi. Xin anh hãy để tôi đi và tìm kiếm hạnh phúc của mình.

Bảy năm sau.

Anh có thể hiểu ý của cô là cô đang yêu cầu anh đưa cho cô mười vạn đồng để có thể ở lại với anh đêm nay. Cô cho rằng nếu anh đồng ý thì có thể là do anh vẫn còn thích cô. Cô cũng so sánh tình huống của mình với câu chuyện Romeo và Juliet, nghĩa là cô đã gặp được tình yêu nhưng lại làm tổn thương anh đến mức không thể thoát ra được.

Trong câu chuyện này, chàng và Juliet đã bị chia cắt vì hiểu lầm và sau bảy năm mới có cơ hội tái ngộ. Tuy nhiên, số mệnh đã định sẵn rằng mỗi lần họ gặp nhau, tình yêu của họ lại nhen lên những điều kỳ diệu.

Điều này cho thấy rằng tình yêu thực sự mạnh mẽ và không thể bị phai nhạt bởi thời gian và khoảng cách. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Juliet đã giết chết chàng, làm cho chuyện tình của họ trở thành một bi kịch tàn nhẫn.

Phỉ Ngã Tư Tồn là bút danh của Ngải Tinh Tinh, một nhà văn nữ thuộc dòng văn học hiện đại của Trung Quốc, sinh ngày 26 tháng 12 năm 1978. Cô đã viết 20 cuốn tiểu thuyết, trong đó có 11 tác phẩm đang được chuyển thể thành các dự án điện ảnh.

Hiện nay, đã có 3 tiểu thuyết và một truyện ngắn của cô được chuyển thể thành phim truyền hình. Năm 2005, tiểu thuyết đầu tiên của cô được xuất bản dưới bút danh Tư Tồn và đã nhận được một khoản nhuận bút nhỏ.

Trước đó, cô đã sử dụng hai bút danh khác là Tư Tồn và Phí Tiểu Tồn.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.