Sách nói Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức - Thích Nhất Hạnh

Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức - Thích Nhất Hạnh

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

"Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức" là những phương pháp thực hành thiền quán trong đời sống hàng ngày. Khi đọc cuốn sách này, chúng ta có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc nhỏ nhặt từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Từ bác sĩ, công nhân, thợ may, thợ tiện, bà nội trợ đến kỹ sư... mọi người và công việc thường ngày đều trở nên đặc biệt khi chúng ta áp dụng chánh niệm vào cuộc sống.

Cuốn sách này đã được dịch ra gần 30 ngôn ngữ trên toàn thế giới và được đón nhận nồng nhiệt bởi độc giả và mọi tầng lớp trong xã hội. Điều đó chứng tỏ đây không chỉ là một cuốn sách mà là những chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cuộc sống chánh niệm trong đời sống hàng ngày, đồng thời cũng là bài học cơ bản về thực hành thiền quán của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh.

Thích Nhất Hạnh là một thiền sư, giảng viên, nhà văn, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội và nhà hoạt động hòa bình người Việt Nam. Ông đồng thời cũng là người sáng lập tông phái Truyền thống Làng Mai, được lịch sử công nhận là nguồn cảm hứng chính và là người đưa ra khái niệm Phật giáo dấn thân

Thiền sư Thích Nhất Hạnh – Sư Ông Làng Mai – là một bậc thầy hướng dẫn tâm linh có ảnh hưởng lớn trên khắp thế giới. Thiền sư đồng thời là một nhà thơ, một nhà hoạt động cho hòa bình và được nhiều người biết đến qua các bài giảng cũng như qua các cuốn sách nổi tiếng về chánh niệm và về hòa bình. Mục sư Martin Luther King từng gọi Thiền sư là “một tông đồ của hòa bình và bất bạo động” khi đề cử Người cho giải Nobel Hòa bình vào năm 1967. Trong gần 40 năm sống xa quê hương, Thiền sư là một trong những người tiên phong đem đạo Bụt, đặc biệt là pháp môn chánh niệm, đến với xã hội Tây phương và góp phần xây dựng một cộng đồng Phật giáo dấn thân cho thế kỷ XXI.

Sinh năm 1926 tại miền Trung Việt Nam, Thiền sư Thích Nhất Hạnh xuất gia ở tuổi 16 tại chùa Từ Hiếu, cố đô Huế. Vào đầu những năm 50, khi còn là một tỳ kheo trẻ, Thiền sư đã tích cực dấn thân trong phong trào làm mới đạo Bụt. Người là một trong những tu sĩ Phật giáo đầu tiên tại Việt Nam tìm học thêm những môn tân học tại các trường đại học ở Sài Gòn và cũng là một trong những tu sĩ đầu tiên đạp xe đạp trên đường phố vào thời bấy giờ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.