Sách nói Tại Tôi

Tại Tôi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

"Tại Tôi" của Hồ Biểu Chánh là một tác phẩm văn học độc đáo, nằm trong bộ sách nổi tiếng của nhà văn này. Cuốn sách kể về những mẩu chuyện đời thường, những tình huống hài hước và những cảm xúc chân thành, mang đậm tinh thần hướng về cuộc sống hàng ngày của con người.

Những trang sách của "Tại Tôi" chứa đựng những lời kể dí dỏm, nhẹ nhàng về các nhân vật và tình cảm của họ. Nhà văn Hồ Biểu Chánh đã sử dụng ngôn ngữ phong phú, hài hước và đầy sự nhạy bén để mô tả những tình huống đời thường, tạo nên những câu chuyện thú vị và đáng yêu.

Cuốn sách mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc và dễ thương cho người đọc. Những trang sách của "Tại Tôi" như một cái cửa sổ mở ra về cuộc sống, qua đó chúng ta có thể nhìn thấy những niềm vui nhỏ bé, những điều bình dị nhưng đáng quý giá trong đời sống hàng ngày.

"Tại Tôi" là một tác phẩm đáng đọc, mang lại tiếng cười và suy tư về cuộc sống. Nhà văn Hồ Biểu Chánh đã tạo nên một tác phẩm độc đáo, giản dị nhưng ấm áp, làm dậy sóng những cảm xúc chan chứa tình thương và đời sống thực tế của con người.

Hồ Biểu Chánh (1/10/1885 - 4/11/1958) là bút danh của Hồ Văn Trung, tự Biểu Chánh, hiệu Thứ Tiên. Ông đã chọn bút danh bằng cách ghép từ họ và tên tự của mình.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, Hồ Biểu Chánh phải trải qua nhiều khó khăn và thiếu thốn khi còn nhỏ. Tuy nhiên, nhờ sự chăm chỉ học hành, ông đã đỗ bằng Thành chung và làm việc cho chính phủ Pháp. Cuối cùng, ông được thăng chức lên vị trí Đốc phủ sứ.

Hồ Biểu Chánh bắt đầu tiếp cận với văn học từ rất sớm, bằng cách học chữ Hán và dịch các truyện Tàu. Sau đó, ông đã viết nhiều tác phẩm văn học khác nhau, bao gồm truyện thơ, tiểu thuyết, truyện ngắn, biên khảo, tùy bút phê bình, kịch bản tuồng... Ông đã để lại một gia tài văn học to lớn với hơn 100 tác phẩm, trong đó có 64 cuốn tiểu thuyết. Hầu hết các tác phẩm của ông đều được đón nhận nồng nhiệt bởi công chúng.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.