Sách nói Vợ Già Chồng Trẻ

Vợ Già Chồng Trẻ

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

"Vợ già chồng trẻ" là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Hồ Biểu Chánh, một tên tuổi lừng lẫy trong văn học Việt Nam. Cuốn sách này kể về câu chuyện tình yêu đầy mâu thuẫn và hấp dẫn giữa hai nhân vật chính: vợ già và chồng trẻ.

Những tình huống dở khóc dở cười, những mâu thuẫn, và những tình tiết rối ren trong cuộc sống hôn nhân của họ được Hồ Biểu Chánh viết một cách tinh tế và hóm hỉnh. Tác phẩm thể hiện sự hòa quyện của hai thế hệ và sự đối đầu giữa quan niệm truyền thống và hiện đại. Câu chuyện này đem lại cười đùa và suy tư sâu sắc về tình yêu, gia đình và con người.

"Vợ già chồng trẻ" không chỉ là một cuốn sách mang tính giải trí mà còn chứa đựng những thông điệp về sự hiểu biết, khoan dung, và tôn trọng trong mối quan hệ hôn nhân. Hồ Biểu Chánh đã khéo léo lồng ghép những tình tiết hài hước và những bài học về tình thương và sự đồng cảm trong một câu chuyện thú vị.

"Vợ già chồng trẻ" là một tác phẩm văn học độc đáo và đáng đọc, làm dậy sóng cảm xúc và suy tư về tình yêu và cuộc sống hôn nhân.

Hồ Biểu Chánh (1/10/1885 - 4/11/1958) là bút danh của Hồ Văn Trung, tự Biểu Chánh, hiệu Thứ Tiên. Ông đã chọn bút danh bằng cách ghép từ họ và tên tự của mình.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, Hồ Biểu Chánh phải trải qua nhiều khó khăn và thiếu thốn khi còn nhỏ. Tuy nhiên, nhờ sự chăm chỉ học hành, ông đã đỗ bằng Thành chung và làm việc cho chính phủ Pháp. Cuối cùng, ông được thăng chức lên vị trí Đốc phủ sứ.

Hồ Biểu Chánh bắt đầu tiếp cận với văn học từ rất sớm, bằng cách học chữ Hán và dịch các truyện Tàu. Sau đó, ông đã viết nhiều tác phẩm văn học khác nhau, bao gồm truyện thơ, tiểu thuyết, truyện ngắn, biên khảo, tùy bút phê bình, kịch bản tuồng... Ông đã để lại một gia tài văn học to lớn với hơn 100 tác phẩm, trong đó có 64 cuốn tiểu thuyết. Hầu hết các tác phẩm của ông đều được đón nhận nồng nhiệt bởi công chúng.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.