Sách nói Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin

Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin

  • 1

Giới thiệu nội dung

Phương pháp bán hàng hiệu quả nhất hiện nay dựa trên nghiên cứu về 35.000 vụ mua bán, được sử dụng bởi những chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, để trở thành một chuyên gia bán hàng thành công thì không phải là việc dễ dàng. Trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, bán hàng luôn được coi là một nghề đầy sức hấp dẫn và thú vị. Có lẽ vì như một chuyên gia bán hàng đã nói, hầu như chúng ta ai cũng phải bán một cái gì đó.

Trên thị trường hiện nay, đã có rất nhiều cuốn sách viết về bán hàng với nhiều cách tiếp cận khác nhau. Tuy nhiên, khác với các cuốn sách khác, Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của tác giả Neil Rackham không chỉ đơn thuần là nghệ thuật bán hàng thông qua các bí kíp mà đưa ra một mô hình chuỗi câu hỏi SPIN (viết tắt của Situation questions, Problem questions, Implication questions, Need-payoff questions hay còn gọi là các câu hỏi Tình hình, câu hỏi Vấn đề, câu hỏi Gợi ý và câu hỏi Chi phí nhu cầu).

Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của Neil Rackham là kết quả của các nghiên cứu hết sức khoa học và cụ thể của Huthwaite - một công ty chuyên nghiên cứu về phương pháp bán hàng hiệu quả. Việc đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa bán hàng quy mô lớn và quy mô nhỏ, cũng như tại sao một số thủ thuật bán hàng có thể thành công với các cuộc bán hàng quy mô nhỏ nhưng lại kém hiệu quả với các cuộc bán hàng quy mô lớn.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.