Sách nói Vị Giám Đốc Của Hiệu Quả

Vị Giám Đốc Của Hiệu Quả

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Vị Giám Đốc Của Hiệu Quả" của Ken Blanchard là một tài liệu hướng dẫn giúp quản lý đạt hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn. Với phong cách viết dễ hiểu và thực tế, sách cung cấp cho độc giả những nguyên tắc và kỹ năng quản lý thời gian và mục tiêu tối ưu.

Sách tập trung vào việc phát triển kỹ năng quản lý thời gian và mục tiêu. Tác giả chia sẻ những chiến lược và phương pháp giúp người quản lý tập trung vào công việc quan trọng, đạt hiệu suất cao và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Cuốn sách cung cấp những lời khuyên và kỹ năng cần thiết để đạt được sự tổ chức, sắp xếp và ưu tiên công việc một cách thông minh.

Sách này không chỉ áp dụng cho người quản lý mà còn hữu ích đối với mọi người trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Từ việc xác định ưu tiên công việc cho đến cách quản lý thời gian hiệu quả và xây dựng mục tiêu SMART, "Vị Giám Đốc Của Hiệu Quả" mang đến những nguyên tắc và công cụ cần thiết để trở thành một người quản lý thành công.

Ken Blanchard sinh năm 1939 tại New Jersey, ông là một nhà tư vấn kinh doanh, tác giả, diễn giả động lực học nổi tiếng tại Mỹ. Ông đóng vai trò nhà giáo dục, giáo sư, giảng viên chuyên ngành năng lực lãnh đạo và hành vi công sở tại Đại học Massachusetts, Amherst. Ông cũng là giáo sư thỉnh giảng thường xuyên tại Trường Quản trị Khách sạn của Đại học Cornell. Là thành viên danh dự của Đại học Cornell. Năm 1991, ông và vợ được vinh danh là Doanh nhân của năm tại Cornell.

Ông cũng là Chủ tịch và CEO của Công ty Blanchard Training and Development (thành lập năm 1979 tại San Diego, California cùng vợ ông là bà Marjorie Blanchard) – đã tư vấn cho hơn 100.000 giám đốc và người đứng đầu của nhiều tập đoàn lớn nhỏ trong top Fortune 500 thế giới và nhiều công ty nhỏ khác cũng học tập theo phương pháp của Ken Blanchar

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.