Sách nói Vì Tình Yêu Phù Phiếm

Vì Tình Yêu Phù Phiếm

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Sau khi người bố qua đời, Răng Nhọn - một nhà văn cô đơn và nhạy cảm - nhận ra rằng một phần của con người anh đang dần biến mất. Điều này đánh dấu bước vào giai đoạn thứ hai của cuộc đời anh, cũng như phần thứ hai của cuốn sách anh viết.

Sự mờ ảo và hấp dẫn giữa các nhân vật và tình huống, cùng với ngôn ngữ tươi đẹp và đầy hình ảnh, đã tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ trong "Vì tình yêu phù phiếm" đối với độc giả. Đây cũng là lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Thuần ghi danh mình trong thể loại tiểu thuyết, sau khi đã được đông đảo độc giả yêu thích qua các tác phẩm dài như "Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ", "Về cô gái này", "Cơ bản là buồn"..

Nguyễn Ngọc Thuần (1972) sinh ra và lớn lên ở Tân Thiện - Hàm Tân, Bình Thuận. Anh là một tác giả trẻ triển vọng trong thể loại văn xuôi hiện đại và là thành viên của Hội Nhà văn Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP. HCM, Nguyễn Ngọc Thuần ban đầu làm việc cho Báo Tuổi trẻ. Tuy nhiên, với sự trùng hợp của số phận, anh đã chuyển sang viết văn và "tâm hồn" của một tác giả đã thắng lấn "tâm hồn" của một họa sĩ.

Nguyễn Ngọc Thuần đã đạt đến đỉnh cao thành công trong sự nghiệp văn chương, với nhiều giải thưởng như: Giăng giăng tơ nhện (giải thưởng Văn học tuổi hai mươi lần II), Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ, NXB Trẻ 2000, giải nhất cuộc thi Văn học Thiếu nhi lần III, giải Peter Pan (giải thưởng Thiếu nhi hay nhất của Thụy Điển); Một thiên nằm mộng - giải A cuộc vận động sáng tác văn học thiếu nhi của NXB Kim Đồng 2001-2002; Nhện ảo - giải A cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi 2003, giải B (không có giải A) cuộc thi sáng tác văn học cho tuổi trẻ do NXB Thanh niên phối hợp với NXB Văn nghệ tổ chức cho tác phẩm Trên đồi cao chăn bầy thiên sứ...

"Sự xuất hiện của anh trong làng văn bằng những tác phẩm như Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ, Một thiên nằm mộng đã tạo ra một thế giới sáng sủa, mơ màng và quyến rũ. Các đoạn văn của Nguyễn Ngọc Thuần thật đẹp mắt và đã "làm xiêu lòng" cả những nhà văn nổi tiếng. Ngay cả những nhà phê bình khó tính nhất cũng đánh giá anh ở mức điểm 5 trên thang điểm 10."

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.