Sách nói Anh Hùng Lĩnh Nam

Anh Hùng Lĩnh Nam

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Tác phẩm "Anh Hùng Lĩnh Nam" là một trong những bộ truyện kiếm hiệp tuyệt vời nhất của tác giả Trần Đại Sỹ. Truyện kể về Đào-hầu, thực ra là Đào Thế-Kiệt. Ngài có ba người con trai, người lớn là Đào Nghi-Sơn, người thứ hai là Đào Biện-Sơn, cả hai đã trưởng thành.

Người con thứ ba là Đào Kỳ, tức là đứa trẻ này mới 13 tuổi. Ngài nghĩ rằng Kỳ còn nhỏ, nên chưa tiết lộ những điều quan trọng về đất nước, do đó, khi ở trên bãi biển, nghe con đặt câu hỏi liên quan đến tương lai của dân tộc, ngài không trả lời...

"Anh hùng Lĩnh Nam" là một tiểu thuyết lịch sử rộng lớn viết về thời kỳ Hai Bà Trưng nổi dậy chống lại sự cai trị của nhà Hán, đòi quyền tự trị và thành lập triều đình lãnh thổ Lĩnh Nam. Bộ sách gồm 3 tập: Hội tụ anh hùng, Trận địa khốc liệt và Oan trái tại Cẩm Khê.

GS.TS Trần Đại Sỹ, 76 tuổi, ban đầu là một bác sĩ nhưng rất đam mê lịch sử Việt và viết văn. Bắt đầu từ năm 1968, ông đã sáng tác một loạt tiểu thuyết lịch sử ca ngợi công cuộc bảo vệ đất nước của tổ tiên. Hiện nay, ông đã hoàn thành 10 bộ sách gồm 41 cuốn, đề cập đến các triều đại trong lịch sử Việt Nam.

Nhờ những tác phẩm này, ông đã đưa độc giả hiểu rõ hơn về lịch sử Việt Nam qua nhiều giai đoạn, với những khó khăn và thành công trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngoài yếu tố lịch sử, các tác phẩm của ông còn chứa đựng hệ thống văn hóa và tư tưởng lâu đời của dân tộc Việt.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.