Sách nói Cách Sử Dụng Sức Mạnh Chữa Lành

Cách Sử Dụng Sức Mạnh Chữa Lành

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Joseph Murphy (1898 – 1981) là một Tiến sĩ Tâm lý học, tác giả và diễn giả người Mỹ gốc Ireland. Các bài diễn thuyết và tác phẩm của ông đã thay đổi cách nhìn của hàng triệu người trên khắp thế giới về sức mạnh tiềm thức bên trong mỗi người, giúp họ thấy được tiềm năng để tạo ra cuộc sống tốt đẹp và có ý nghĩa theo mong muốn.

Ông tiếp tục và phát triển tư tưởng từ những tác giả New Thought nổi tiếng như Ernest Holmes và Emmet Fox. Với hơn 30 quyển sách viết, ông trình bày những kĩ thuật đơn giản nhưng đã được chứng minh từ góc nhìn khoa học. Ông tập trung vào sự thật kỳ diệu rằng sức mạnh tiềm thức bên trong mỗi người có thể đem lại những thành tựu phi thường, chữa lành những vết thương tinh thần và tạo nên những sự thay đổi vượt xa mong đợi.

Joseph Denis Murphy (20/05/1898 - 16/12/1981) là một tác giả và mục sư người Ireland, được chấp thuận trong Khoa Học Thần Học và Tôn Giáo Khoa Học. Ông sinh ra tại Ballydehob, Quận Cork, Ireland, là con trai của một hiệu trưởng trường trai tư và được nuôi dạy theo đạo Công giáo La Mã.

Sau khi gia nhập Tông đồ Công giáo, ông được ghi danh vào Trường Quốc gia và được khuyến khích học để trở thành linh mục. Tuy nhiên, khi ông trưởng thành, ông bắt đầu nghi ngờ sự thống nhất Công giáo của Dòng Tên và quyết định rút lui khỏi học viện.

Ông muốn khám phá những ý tưởng mới và có được những trải nghiệm mới, điều mà ông không thể thực hiện được trong Ireland thống trị bởi Công giáo. Vì vậy, ông đã rời gia đình để đến Mỹ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.