Sách nói Cách Thu Hút Tiền Bạc

Cách Thu Hút Tiền Bạc

  • 1
  • 2

Giới thiệu nội dung

Tiền được biết đến là một hình thức vật chất mang năng lượng. Trong cuộc sống, mọi người đều mong muốn có sự giàu có và thịnh vượng. Theo Luật hấp dẫn tiền bạc, khi áp dụng đúng cách, bạn sẽ trở thành như một nam châm thu hút những điều mà bạn mong muốn.

Niềm tin và ý chí của con người có sức mạnh lớn hơn chúng ta tưởng. Trong cuốn sách này, tác giả Wallace D. Wattles mang đến một hướng dẫn tổng quát, đơn giản và cách áp dụng Luật hấp dẫn vào cuộc sống hàng ngày, giúp ta dễ dàng làm giàu một cách chân chính.

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

  • Mở ra một cách nhìn mới, sáng tạo hơn về tiền bạc.
  • Học cách làm giàu đúng cách thông qua hướng dẫn chi tiết về tiền bạc.
  • Sử dụng tư duy tích cực để cải thiện cuộc sống và tinh thần.
  • Đạt được thành công trong mọi lĩnh vực, thu hút tiền bạc hiệu quả đến với mình.

Hãy sử dụng nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ để khám phá tiềm năng và thành công giàu có. Chắc chắn cuốn sách này sẽ là hướng dẫn giúp bạn tiếp cận ước mơ và cuộc sống thịnh vượng.

Joseph Denis Murphy (20/05/1898 - 16/12/1981) là một tác giả và mục sư người Ireland, được chấp thuận trong Khoa Học Thần Học và Tôn Giáo Khoa Học. Ông sinh ra tại Ballydehob, Quận Cork, Ireland, là con trai của một hiệu trưởng trường trai tư và được nuôi dạy theo đạo Công giáo La Mã.

Sau khi gia nhập Tông đồ Công giáo, ông được ghi danh vào Trường Quốc gia và được khuyến khích học để trở thành linh mục. Tuy nhiên, khi ông trưởng thành, ông bắt đầu nghi ngờ sự thống nhất Công giáo của Dòng Tên và quyết định rút lui khỏi học viện.

Ông muốn khám phá những ý tưởng mới và có được những trải nghiệm mới, điều mà ông không thể thực hiện được trong Ireland thống trị bởi Công giáo. Vì vậy, ông đã rời gia đình để đến Mỹ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.