Sách nói Cảm Ơn Người Lớn

Cảm Ơn Người Lớn

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Cảm Ơn Người Lớn" là một tác phẩm văn học lãng mạn đặc biệt, được viết cho các độc giả trẻ em hoặc những người từng trải qua tuổi thơ. Trong cuốn sách này, bạn sẽ được gặp lại các nhân vật như Mùi, Tủn, Tí sún, Hải cò, và cùng nhau chơi những trò chơi thân thuộc, đắm mình vào những ước mơ đầy hy vọng và tràn đầy sức sống của tuổi trẻ.

Dù cho họ đã trưởng thành và phải đối mặt với những thử thách của cuộc sống, thế nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy những hạnh phúc, niềm vui và tình bạn trong trang sách này.

Bạn có thể bắt đầu đọc từ bất cứ trang nào, vào bất cứ lúc nào, và có thể chia sẻ niềm yêu thích của mình với bất cứ ai. Cuốn sách này chứa đựng tình bạn ngây thơ, tình yêu thương đầy ấm áp và tình đoàn kết của xóm làng, tạo nên một món quà tuyệt vời mà tác giả Nguyễn Nhật Ánh dành tặng cho độc giả.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.