Sách nói Phòng Trọ Ba Người

Phòng Trọ Ba Người

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

"Phòng trọ ba người" là nơi ẩn chứa những khoảnh khắc đáng nhớ của ba chàng sinh viên Chuyên, Nhiệm và Mẫn. Họ không chỉ chia sẻ cùng nhau những khó khăn trong học tập, mà còn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và những trò nghịch ngợm trong cuộc sống hàng ngày. Trong căn phòng nhỏ, họ cùng trò chuyện về cuộc sống tình cảm và khám phá những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Mẫn, một chàng trai nhút nhát với quan điểm tình yêu xa xỉ và không thực tế, bắt đầu thay đổi khi anh dấn thân vào một mối tình với Thu Thảo, một cô học trò tinh nghịch và năng động. Những trò chơi tưởng chừng vô hại ban đầu dần trở thành một thử thách thú vị đối với Mẫn, người từng nghĩ rằng anh "dị ứng với phụ nữ". Khi cuộc chơi kết thúc và anh phải đối diện với sự thật, Mẫn cảm thấy lòng anh trống rỗng, như mất đi một phần quan trọng trong cuộc sống của mình.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.