Sách nói Đi Qua Hoa Cúc - Nguyễn Nhật Ánh

Đi Qua Hoa Cúc - Nguyễn Nhật Ánh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Đi Qua Hoa Cúc là một tập truyện dài của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, bắt đầu bằng việc miêu tả tuổi thơ trong sáng của nhân vật chính và khung cảnh miền quê đầy thơ mộng, với các ngôi nhà bằng đá sỏi, hàng dâm bụt và cây sứ cây bàng tạo bóng mát và hương thơm.

Tác giả đã vẽ nên một bức tranh quê hương ngọt ngào, đầm ấm và ấm áp trong lòng người đọc. Mỗi câu chuyện trong tập truyện này đều mang đến cho người đọc những cảm xúc về tuổi thơ đẹp, tình yêu của tuổi học trò và tình yêu khát khao của nhiều người.

Đi Qua Hoa Cúc là một tác phẩm tuyệt vời của tác giả, đem lại cho người đọc nhiều ấn tượng và sự lôi cuốn.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.