Sách nói Nữ Sinh - Nguyễn Nhật Ánh

Nữ Sinh - Nguyễn Nhật Ánh

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

Câu chuyện vẫn xoay quanh ba nhân vật chính là Xuyến, Thục và Cúc Hương. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện trong các câu chuyện khác nhau, không khiến người đọc cảm thấy nhàm chán sau khi hai cô đã xuất hiện trong "Buổi Chiều Window" và "Bồ Câu Không Đưa Thư".

Câu chuyện mang tính chất trẻ trung khi ba cô gái luôn háo hức tìm một người để đưa cho "vinh dự được trả tiền chè". Hùng cố gắng quấy rối "anh chàng Gia" tại quán chè vì cô ghen, nghĩ rằng anh ta đang tán tỉnh Cúc Hương, cùng với việc ba cô được giới thiệu để làm thêm tại một công ty tin học. Họ đã trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười và vì thế mà họ trở nên gắn bó hơn.

Toàn bộ câu chuyện được miêu tả qua những chi tiết nhẹ nhàng, chân thực và hài hước, mang tầm quan trọng cao về nhân văn khi thầy Gia không chỉ tha thứ cho học trò của mình đã ném đá vào anh ta vì ghen mà còn bảo vệ học sinh đó để đảm bảo việc học không bị gián đoạn.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.