Sách nói Thương Nhớ Trà Long - Nguyễn Nhật Ánh

Thương Nhớ Trà Long - Nguyễn Nhật Ánh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Trà Long vẫn là một tác phẩm đầy tình cảm, lãng mạn theo phong cách thường thấy của Nguyễn Nhật Ánh.

Câu chuyện kể về tình yêu với mưa, lá, ngôi nhà cũ, cuốn sách xưa, quê hương và kỷ niệm thuở nhỏ... được mô tả rõ nét qua từng từ. Tác phẩm vẫn tái hiện những cảnh quen thuộc của miền Trung, với các địa danh như Trà Long, Kế Xuyên, Hà Lam... từ ký ức của tác giả, mang đến cho người đọc một miền quê với hình ảnh, bối cảnh, không gian và con người của thời đó, chân thực và tinh tế.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.