Sách nói Cây Chuối Non Đi Giày Xanh - Nguyễn Nhật Ánh

Cây Chuối Non Đi Giày Xanh - Nguyễn Nhật Ánh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Một trong những tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh làm say đắm lòng người. Với lối viết giản dị, nhẹ nhàng nhưng rất gần gũi và chân thật với đời sống quê hương, tác giả đã tái hiện đầy đủ nét bình dị, mộc mạc của những nhân vật nhỏ bé trong câu chuyện.

cay-chuoi-non-di-giay-xanh.jpeg

Kể về những kỷ niệm đẹp, tác phẩm này gợi lên trong độc giả những cảm xúc chân thật và không phai nhạt. Những nỗi sợ hãi của trẻ con, những rung động đầu đời khiến tim loạn nhịp và đỏ mặt, hay cảm giác ghen tuông và nỗi buồn thật sự đau lòng, tất cả được tác giả thể hiện một cách tinh tế và cảm động. Những giấc mơ trong veo êm đềm mang đến niềm hy vọng và hạnh phúc cho những con người luôn tin vào tình yêu và đồng cảm.

Truyện mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh, ngoài một bài hát lãng mạn được yêu thích, còn là những câu chữ đầy cảm xúc, được viết để dành tặng cho những người trẻ và những ai từng trải qua tuổi thơ ngây thơ.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.