Sách nói Chuyện Xứ Lang Biang 3 : Chủ Nhân Núi Lưng Chừng

Chuyện Xứ Lang Biang 3 : Chủ Nhân Núi Lưng Chừng

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8

Giới thiệu nội dung

Chuyện Xứ Lang Biang kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú của hai nhân vật chính là Nguyên và Kăply đến xứ sở Lang Biang - một thế giới phép thuật lạ lùng với 2 phe chính tà cùng những cuộc đối đầu nghẹt thở. Vô tình bị lãnh trách nhiệm chiến binh giữ đền, hai cậu bé phải dấn thân cứu lấy xứ sở này trước khi bị hủy diệt và cùng bạn bè mình trải qua những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc kỳ ảo.

Cốt truyện phiêu lưu ly kỳ là điểm thu hút của Chuyện Xứ Lang Biang giống như các truyện viết về thế giới phù thủy khác. Tuy nhiên, yếu tố chính tạo nên "cái cốt" Việt Nam của truyện là diện mạo và tính cách của nhân vật trẻ em. Thế giới học trò phù thủy này cũng không thiếu những trò nghịch phá tưng bừng, những buổi lê la hàng quán ăn vặt, và giống như mọi học trò khác, chúng cũng biết cảm nhận rung động bởi một ánh mắt, một cái cầm tay, một lời động viên dịu dàng từ người kia.

Điểm đặc biệt của Chuyện Xứ Lang Biang là yếu tố hài hước tràn ngập, đem lại sự cân bằng cho người đọc sau khi phải suy nghĩ "nát óc" để giải quyết các tình huống khó khăn hay sau khi chứng kiến những màn đấu phép hãi hùng của các phe phái phù thủy.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Trẻ
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.