Sách nói Chuyện Xứ Lang Biang 4: Báu Vật Ở Lâu Đài K’rahlan

Chuyện Xứ Lang Biang 4: Báu Vật Ở Lâu Đài K’rahlan

  • 1

Giới thiệu nội dung

Bộ sách "Chuyện Xứ Lang Biang" kể về cuộc phiêu lưu hấp dẫn của hai nhân vật chính Nguyên và Kăply, bị lạc vào xứ phù thủy Lang Biang và trở thành hai chiến binh giữ đền chống lại phe Hắc Ám. Bộ truyện đã được độc giả yêu thích bởi tiết tấu nhanh như phim hành động, cùng với những chi tiết dí dỏm, hài hước và kết thúc đẹp nhân hậu, đúng với phong cách Nguyễn Nhật Ánh.

Tập 4 của bộ sách tiếp tục câu chuyện với nhiều tình tiết hấp dẫn và bí ẩn được hé lộ. Trùm Bastu lộ mặt và nhiều bí mật khủng khiếp cũng được phơi bày. Tập cuối cùng của bộ truyện sẽ mang lại những câu trả lời cho các câu hỏi như: Tại sao ngài hiệu trưởng N’ Trang Long lại đi chân trần? Vì sao Trùm Bastu phải che mặt? Liệu có mối quan hệ mật thiết nào giữa người đứng đầu Tam Tiên và Trùm Hắc Ám? Nguyên và Kăply sẽ quay lại làng Ke bằng cách nào và có thể tiếp tục phiêu lưu với nhóm bạn cũ ở xứ Lang Biang hay không?

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Trẻ
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.